menu

Video: Phóng vọt lên để tranh chỗ đỗ xe, tài xế lái chiếc Nissan Kicks nhận luôn quả báo

17:28 - 06/11/2021

Do không làm chủ được tốc độ nên tài xế điều khiển chiếc Nissan Kicks đã đâm sầm vào tường của bãi gửi xe.

Tại nhiều nơi trên thế giới, việc tìm thấy chỗ đỗ xe không phải là chuyện đơn giản. Điều này khiến một số tài xế ô tô nảy sinh tâm lý giành giật khi tìm chỗ đỗ xe. Người điều khiển chiếc ô tô Nissan Kicks trong đoạn video dưới đây là một ví dụ điển hình.

Video quay khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra trong bãi đỗ xe

Đoạn video do camera trong bãi gửi xe quay lại này mở đầu bằng cảnh người lái chiếc ô tô Toyota Prius đang lùi vào chỗ đỗ. Bất ngờ, chiếc ô tô Nissan Kicks màu cam từ đâu lao vọt đến và giành chỗ đỗ của chiếc Toyota Prius.

Tuy nhiên, do không làm chủ được tốc độ nên tài xế điều khiển chiếc Nissan Kicks đã đâm sầm vào tường của bãi gửi xe. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Nissan Kicks bị vỡ đầu xe. Túi khí trước và túi khí rèm bên trong chiếc SUV cỡ B này đã bung ra.

Được biết, sự việc này xảy ra vào hôm 29/10/2021 vừa qua trong một bãi đỗ xe tại đất nước Singapore. Đoạn video đã thu hút hàng trăm lượt bình luận sau khi xuất hiện trên mạng xã hội.

Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng tài xế điều khiển chiếc Nissan Kicks đã phải nhận quả báo ngay lập tức sau khi cố giành giật chỗ đỗ xe của người khác. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng tài xế lái chiếc Nissan Kicks đã đạp nhầm chân ga khi lên dốc chứ không phải cố tình tranh chỗ đỗ xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: