menu

Video: Nam tài xế bị xe nâng cán nát 2 chân trong cảng container quốc tế SP-ITC

14:41 - 29/12/2021

Sau vụ tai nạn, nam tài xế đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và đã phải cưa cả hai chân.

Vào khoảng 9 giờ 15 phút sáng hôm 27/12/2021 vừa qua, tại cảng container quốc tế SP-ITC nằm trên đường Đặng Thanh Hiếu thuộc địa bàn phường Phú Hữu, quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người bị thương nặng. Đến nay, camera quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra đã được đăng lên mạng.

Video quay khoảnh khắc chiếc xe nâng cán trúng nam tài xế trong cảng SP-ITC

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một nam tài xế xe container (chưa rõ danh tính) đang đi bộ trong cảng SP-ITC. Bất ngờ, nam tài xế này bị chiếc xe nâng đang lùi tông trúng.

Hậu quả là chiếc xe nâng đã cán nát 2 chân của nam tài xế. Sau vụ tai nạn, nam tài xế đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện nam tài xế này đã phải cưa cả hai chân.

Nam tài xế đã phải cưa cả hai chân sau vụ tai nạn

Nam tài xế đã phải cưa cả hai chân sau vụ tai nạn (ảnh cắt từ video)

Đây không phải là vụ tai nạn xe nâng trong cảng đầu tiên tại Việt Nam trong năm nay. Trước đó, vào hôm 25/8/2021, một vụ tai nạn tương tự đã xảy ra tại cảng Đình Vũ của thành phố Hải Phòng. Trong vụ tai nạn tại cảng Đình Vũ, nam tài xế đang ngồi trong bãi thì bị xe nâng tông trúng và cán tử vong.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay lại vụ tai nạn trong cảng container quốc tế SP-ITC đã thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng những vụ tai nạn này chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho cả tài xế lẫn người lái xe nâng trong cảng.

Hiện vụ tai nạn trong cảng SP-ITC vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Đánh giá:
Quảng cáo