menu

Video: Hai ô tô tải đối đầu nhau trên quốc lộ 60 khiến 1 xe bẹp dúm cabin, tài xế tử vong

16:07 - 25/11/2021

Khi đang lưu thông trên quốc lộ 60, chiếc ô tô tải đã va chạm trực diện với xe đông lạnh khiến tài xế tử vong.

Vào khoảng 15 giờ 15 phút chiều hôm qua, ngày 24/11/2021, trên quốc lộ 60, đoạn qua địa bàn xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc 2 chiếc ô tô tải đối đầu trên quốc lộ 60 khiến 1 tài xế tử vong (nguồn: Quốc Lương)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc ô tô tải nhỏ mang biển kiểm soát 71C-101.99 đang lưu thông trên quốc lộ 60 theo hướng từ tỉnh Trà Vinh đi thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Khi đến khu vực gần cầu Bình Thới, chiếc ô tô này bất ngờ va chạm trực diện với chiếc xe tải đông lạnh (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô tải nhỏ lật nghiêng vào lề đường. Hậu quả là tài xế điều khiển chiếc ô tô tải này đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, tài xế xe tải đông lạnh bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Vũ Xứ Dừa)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô tải nhỏ bị hư hỏng nặng. Phần cabin của xe bị bẹp dúm và hàng hóa đổ tràn lan xuống đất. Trong khi đó, chiếc xe tải đông lạnh bị biến dạng đầu xe.

Cabin của chiếc ô tô tải nhỏ bị bẹp dúm

Cabin của chiếc ô tô tải nhỏ bị bẹp dúm

Hàng hóa của chiếc ô tô tải nằm vương vãi khắp nơi

Hàng hóa của chiếc ô tô tải nằm vương vãi khắp nơi (ảnh: MXH Giao thông)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn này đã khiến cư dân mạng tranh cãi về nguyên nhân. Theo một số người, tài xế xe tải đông lạnh đã ngủ gật và lao sang làn đường ngược chiều, gây tai nạn. Bên cạnh đó, cũng có người lại cho rằng xe tải đông lạnh đang rẽ để sang đường trước khi vụ tai nạn xảy ra.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: