menu

Video: Cố tình lao qua đường ray trong lúc tàu hỏa lao đến, nam thanh niên bị tông nguy kịch

11:00 - 13/09/2021

Vụ tai nạn này khiến nam thanh niên cùng xe máy bị tàu hỏa hút văng ra xa. Thông tin ban đầu cho biết, thanh niên bị chấn thương khá nguy kịch.

Vào tối hôm qua, ngày 12 tháng 9 năm 2021, trên địa bàn xã Lê Thiện, huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng liên quan đến 1 chiếc xe máy và tàu hỏa đã làm cho một người chấn thương khá nghiêm trọng.

Khoảnh khắc thanh niên lao xe máy qua đường ray bị tàu hỏa tông trúng. Video MXH Giao Thông

Thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường vụ va chạm giữa tàu hỏa và xe máy cho biết, nam thanh niên điều khiển xe máy khi đến khu vực đường sắt thuộc thôn Dụ Nghĩa đã cố gắng cho xe máy lao qua đường ray dù có đoàn tàu đang chạy đến và đã có tín hiệu từ khá xa.

Hậu quả của vụ việc này làm thanh niên bị tàu hỏa tông trúng khi vừa lao qua đường ray, video quay lại cho thấy, nam thanh niên cùng xe máy bị tàu hỏa đâm vào và đẩy ra xa hàng chục mét.

Hiện trường vụ tàu hỏa tông trúng xe máy do nam thanh niên điều khiển lao qua đường ray

Hiện trường vụ tàu hỏa tông trúng xe máy do nam thanh niên điều khiển lao qua đường ray

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc

Nam thanh niên bị chấn thương nguy kịch sau khi xảy ra va chạm giữa xe máy và tàu hỏa, nạn nhân nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để điều tra và xử lý vụ va chạm này. Chiếc xe máy của nạn nhân hư hỏng nặng sau khi bị tàu hỏa tông trúng.

Đánh giá: