menu

Video: Chạy nhanh trong trời mưa to, ô tô tải tông văng người đi xe đạp sang đường tại Yên Bái

13:26 - 04/10/2021

Hậu quả sau vụ tai nạn là người đi xe đạp đã bị chấn thương nặng và phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 11 giờ 20 phút trưa hôm 2/10/2021 vừa qua, tại địa bàn huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này được camera của nhà dân bên đường quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc ô tô tải tông văng người đi xe đạp sang đường tại Yên Bái (nguồn: Hội Lái Xe Tỉnh Ninh Bình)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một người mặc áo mưa đang đạp xe sang đường trong cơn mưa lớn. Bất ngờ, chiếc ô tô tải (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều với tốc độ khá cao lao đến và tông trúng người đi xe đạp.

Người đi xe đạp sang đường, bị ô tô tải tông trúng

Người đi xe đạp sang đường, bị ô tô tải tông trúng (ảnh cắt từ video)

Cú va chạm mạnh khiến người đi xe đạp bị hất văng vào lề đường. Trong khi đó, chiếc ô tô tải phanh gấp, trượt trên đường một đoạn rồi mới dừng lại. Hậu quả sau vụ tai nạn là người đi xe đạp đã bị chấn thương nặng và phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng chỉ trích tài xế ô tô tải vì chạy quá nhanh mặc dù trời đang mưa to.

"Bác xe tải ăn đủ, mưa mà bác chạy tốt quá", tài khoản H.M bình luận. "Ông xe tải đua công thức à, đi đâu mà chạy kinh vậy", tài khoản B.D.M nhận xét. "Lái xe ô tô qua các giao lộ, nhất là trời mưa mà không giảm tốc độ thì không sớm muộn cũng xảy ra tai nạn", tài khoản Đ.T lên tiếng. "Qua nơi giao nhau, đặc biệt là ngã 3, phi như chưa được phi thế kia thì đi tù là đúng", tài khoản H.L nêu ý kiến. "Ô tô ăn hết, đường trơn lại còn đi sai làn với đi quá nhanh khi qua giao lộ thì toang", tài khoản H.Đ.A kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo