Cặp ống xả đặt trên cao của chiếc siêu xe McLaren 600LT liên tục "phun lửa" trước sự chứng kiến của hàng chục người. Tuy nhiên, không lâu sau đó khói bắt đầu bốc lên và sau đó là ngọn lửa bao trùm lấy đuôi siêu xe này.

Nếu ai từng xem màn ra mắt của siêu xe McLaren 600LT sẽ rất ấn tượng với trào lưu nẹt pô "khạc lửa" của mẫu xe này. Khi chiếc siêu xe này được đem đến giới thiệu tại các đại lý McLaren trên toàn thế giới cũng được biểu diễn lại màn "phun lửa" rất thú vị.

Nẹt pô "khạc lửa" siêu xe McLaren 600LT dẫn đến cháy cả xe

Tuy nhiên, không phải lúc nào màn biểu diễn nẹt pô "khạc lửa" của McLaren 600LT cũng "thuận buồm xuôi gió”. Sự cố đầu tiên liên quan đến việc nẹt pô "phun lửa" của McLaren 600LT đã xảy ra và hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc siêu xe McLaren 600LT liên tục được người lái cho nẹt pô "khạc lửa" trước sự chứng kiến của hàng chục người. Sau những màn "phun lửa" này, bất ngờ các cột khói trắng đã bốc lên từ phía sau ống xả đặt trên cao của xe.

Siêu xe McLaren 600LT nẹt pô "khạc lửa"

Nhanh chóng sau đó, xung quanh vị trí đặt ống xả, gần khối động cơ của chiếc siêu xe McLaren 600LT này bị bắt lửa và bốc cháy dữ dội. Đoạn video này chỉ dừng lại ở khoang động cơ xe bị bốc cháy và không rõ chiếc siêu xe McLaren 600LT này có được dập tắt đám cháy ngay sau đó hay không.

Tuy nhiên, đây là sự cố đầu tiên liên quan đến chiếc siêu xe McLaren 600LT khi biểu diễn nẹt pô "khạc lửa". Trước McLaren 600LT, siêu xe Lamborghini Aventador thường xuyên bị cháy đuôi xe khi chủ nhân cố tình nẹt pô "khạc lửa".

Hãng siêu xe Lamborghini sau đó phải ra thông báo triệu hồi đến 5.900 chiếc Aventador trên toàn thế giới do có liên quan đến van an toàn kiểm soát hơi xăng bị lỗi dẫn đến có thể làm lẫn cả xăng vào đường dẫn xăng rồi vào động cơ.