menu

Video: Xe Range Rover lội nước như tàu ngầm trước sân golf ở Vĩnh Phúc khiến dân mạng bất ngờ

08:59 - 04/06/2022

Có thể nói dòng xe SUV hạng sang Range Rover đang là vua lội nước tại Việt Nam khi đây không phải là video hiếm hoi những chiếc xe Range Rover thể hiện khả năng băng qua các con đường ngập nước sâu, khiến nhiều xe ô tô khác chết máy.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok xuất hiện video quay khoảnh khắc một chiếc xe SUV hạng sang mang thương hiệu xe Range Rover lao qua con đường ngập nước khá sâu khiến không ít người thích thú và lo ngại cho chủ xe có thể tốn kha khá tiền nếu như chẳng may chiếc xe Range Rover này chết máy giữa đường.

Xe Range Rover lội nước như tàu ngầm trước sân golf ở Vĩnh Phúc khiến dân mạng bất ngờ. Video: Thu Thảo

Đoạn video này được tiết lộ quay ngay trước cổng một sân golf  ở Vĩnh Yên, thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Vĩnh Phúc, người chia sẻ video cho hay, 1 cơn mưa lớn vừa ngưng cũng là lúc con đường này nhập nước gần đến đầu gối. Lúc cô và những người chơi golf đang chuẩn bị lội nước lũ để qua đường thì thấy chiếc xe Range Rover lao tới.

Cảnh tượng sau đó là lái xe Range Rover vẫn quyết định không thả chân ga mà cứ thế cho chiếc SUV hạng sang Range Rover màu đen nhám lao qua dòng nước lũ này chẳng khác gì một tàu ngầm. Những cột sóng nước bắn tung tóe lên không trung và còn dâng cao đến lưới tản nhiệt của xe Range Rover.

Hiện không rõ chiếc xe Range Rover có vượt qua được dòng nước lũ này hay không, vì trước mặt tài xế còn 1 đoạn đường khá dài bị nước lũ bao vây.

Có thể nói dòng xe SUV hạng sang Range Rover đang là "vua lội nước" tại Việt Nam khi đây không phải là video hiếm hoi quay lại khoảnh khắc những chiếc xe Range Rover thể hiện khả năng băng qua các con đường ngập nước sâu, khiến nhiều xe ô tô khác chết máy.

Đánh giá: