menu

Video quay khoảnh khắc 2 thiếu gia Trung Quốc dầm mưa để lắp mui cho Lamborghini mui trần

21:26 - 15/06/2022

Đang di chuyển trên đường phố Trung Quốc với chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mui trần, 2 phú nhị đại nhanh chóng mở cửa để lắp mui xe lại vì nhận ra trời bắt đầu đổ mưa. Quá trình tháo lắp mất gần 1 phút khiến cả 2 phải dầm mưa còn người đi đường được chứng kiến vụ việc hy hữu.

Nhiều thiếu gia hay đại gia luôn thích mua các siêu xe mui trần để thể hiện sự chịu chơi và chẳng có gì bằng nếu một buổi chiều mát trời lái một chiếc xe Ferrari hay Lamborghini mui trần dạo phố chắc hẳn thu hút rất nhiều sự chú ý cũng như ghen tỵ từ người đi đường. Tuy nhiên, đó là trong tưởng tượng còn thực tế ra sao thì cần phải xem video dưới đây mới thấy rõ sự bất tiện và có khi làm trò cười cho người đi đường vì lái siêu xe Lamborghini mui trần có giá chục tỷ đồng vẫn phải dầm mưa như thường.

Chuyện là 2 phú nhị đại Trung Quốc rủ nhau đi dạo trên một chiếc Lamborghini Aventador mui trần nhân ngày đẹp trời không có nắng gắt. Tất nhiên là 2 chiếc mui bằng carbon của xe đã được tháo rời và cất gọn gàng vào khoang hành lý phía trước đầu xe để chủ nhân có thể hóng gió còn người đi đường thì xuýt xoa trước độ "đẹp trai" của cả 2 khi ngồi trên một chiếc xe Lamborghini đắt đỏ.

Chiếc mui đầu tiên đã được lắp vào vị trí khá nhanh chóng, thanh niên bên trái vẫn còn loay hoay không biết đặt mui xe vào đâu cho khớp

Chiếc mui đầu tiên đã được lắp vào vị trí khá nhanh chóng, thanh niên bên trái vẫn còn loay hoay không biết đặt mui xe vào đâu cho khớp

Mưa bắt đầu rơi nặng hạt nhưng 2 thiếu gia Trung Quốc vẫn phải loay hoay lắp mui ngay giữa đường

Mưa bắt đầu rơi nặng hạt nhưng 2 thiếu gia Trung Quốc vẫn phải loay hoay lắp mui ngay giữa đường

Chuyện chẳng có gì đáng bàn nếu như khi đang dừng chờ đèn đỏ, cả 2 nhận ra những hạt mưa bắt đầu rơi xuống đầu, mặt và quần áo cũng như khoang lái xe Lamborghini Aventador mui trần của mình nên nhanh chóng tung cửa cắt kéo, mở nắp khoang hành lý phía trước để lấy mui xe lắp vào.

Dù cả 2 đã nhanh chóng lấy được mui xe ra nhưng quá trình lắp vào không phải đơn giản, nhất là mưa bắt đầu rơi nặng hạt và siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster đang dừng đỗ ngay giữa đường, 1 chút áp lực khiến cả 2 phải loay hoay gần 1 phút mới lắp xong mui xe.

Thậm chí, thiếu gia đi cùng còn không biết đặt mui xe Lamborghini Aventador Roadster sao cho khớp vào các mối nối, vụ việc chỉ được giải quyết khi chủ xe đã lắp xong 1 mui bên phải và nhanh chóng tiến sang bên kia để lắp mui còn lại.

Quá trình tháo lắp mui siêu xe Lamborghini Aventador mui trần mất gần 1 phút khiến cả 2 phải dầm mưa, còn người đi đường được chứng kiến vụ việc hy hữu khi đi siêu xe đắt tiền còn khổ hơn chạy một chiếc xe Toyota Vios có giá chỉ bằng 1/25.

Thông thường, thời gian để lắp 2 mui xe của Lamborghini Aventador Roadster chỉ mất gần 25 giây nếu lái xe nhanh nhẹn, thao tác đầu tiên là chọn đúng phần mui để lắp thông qua số thứ tự 1,2,3,4 được đánh dấu phía mặt dưới của mui. Khi đặt mui xe lên chốt, lái xe chỉ cần ấn nhẹ, sau đó, thò tay vào trong khoang lái để gạt chốt giữ mui xuống. Khi tháo mui, chỉ cần đẩy chốt này lên và nhìn vào số thứ tự để lắp mui xe vào đúng vị trí đã đánh số trong khoang hành lý.

Chiếc Lamborghini Aventador mui trần trong đoạn video trên dường như đã được chủ nhân độ body kit của Lamborghini Aventador SVJ Roadster dù phần đuôi xe hoàn thiện khá thô so với bản "xịn". Xe được lắp cánh gió độ, dấu hiệu nhận biết dễ nhất của Lamborghini Aventador SVJ Roadster "giả cầy".

Đánh giá: