menu

Trải nghiệm "tàu ngủ" - Hình thức du lịch Nhật Bản hết sức thư giãn

00:15 - 07/08/2021

Nếu sử dụng phòng hạng nhất trên chuyến tàu ngủ này, bạn sẽ có một trải nghiệm tiện nghi, dễ chịu trên hành trình di chuyển hàng chục tiếng.

Kể từ khi ra đời cho tới nay, tàu viên bạn Shinkansen ở Nhật Bản dễ dàng là một trong những hình thức giao thông ấn tượng nhất ở châu Á. Nhanh chóng, dễ chịu, và giá cả hợp lý, thật khó có thể tưởng tượng ra một phương tiện tốt hơn để đi du lịch đất nước mặt trời mọc.

Nói là vậy, nếu bạn không vội vàng về thời gian, vậy thì bạn có thể tìm đến một phương tiện thay thế với tốc độ di chuyển thong thả hơn để bạn có cơ hội nhìn ngắm cảnh đồng quê Nhật Bản. Phương tiện đó được gọi nôm na là “tàu ngủ”, một con tàu trang bị toàn giường nằm tiện nghi.

Video “Abroad in Japan” trải nghiệm du lịch tàu ngủ ở Nhật Bản

Kênh YouTube “Abroad in Japan” gần đây đã quay lại trải nghiệm của họ trên chuyến tàu ngủ Sunrise Express hướng đến cồn cát Tottori. Thông qua những gì thấy trong video, đây là một hình thức thú vị để đi du lịch ở Nhật Bản nếu bạn đang muốn duy trì một tốc độ nhàn nhã hơn.

Du lịch bằng tàu ngủ là một trải nghiệm hay, nhưng không phải hoàn hảo. Các phòng hạng nhất trên tàu ngủ đúng là vô cùng tiện nghi, được trang bị giường tương đối lớn, và có tầm nhìn tuyệt vời ra những gì bên ngoài. Tuy nhiên, các phòng khác dường như chỉ đi kèm với điều hòa rẻ tiền và một hệ thống truyền thanh công cộng không ngừng nhắc nhở phiền phức ở mỗi điểm dừng. Tàu cũng có trang bị sẵn vòi hoa sen, cho dù hành khách chỉ được sử dụng 6 phút mỗi lượt.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá1 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe15 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Tin xe16 giờ trước

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe ...