menu

Thiếu gia dùng siêu xe giới hạn Lamborghini hơn 14 tỷ đồng để làm xe tập lái

11:14 - 31/05/2023

1 trong 600 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SV được sản xuất trên toàn thế giới bị bắt gặp làm xe tập lái ở Australia khiến không ít người choáng váng. Nhiều người đồn đoán rất có thể vị đại gia nào đó đã dùng chiếc siêu xe đắt đỏ của mình để làm xe tập lái cho con.

Trên 1 con đường cao tốc tại bang Victoria, Australia, nhiều người đi đường khá bất ngờ khi trước mắt họ là 1 chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador LP750-4 SV chỉ có 600 xe được sản xuất trên toàn cầu gắn thêm biển số L, vốn dành riêng cho xe tập lái.

Đây là điều hiếm gặp không chỉ ở Australia mà còn nhiều đất nước khác, việc một chiếc siêu xe đắt tiền làm xe tập lái khá hy hữu, hoặc nhiều người còn nghĩ đại gia nào đó muốn chơi trội, nên mới lấy xe Lamborghini Aventador SV ra để cho con cái hoặc cháu làm xe tập lái.

Về chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SV mới bị bắt gặp trong vai trò xe tập lái, mẫu xe này rất nổi tiếng trên toàn thế giới vì chỉ sản xuất ra đúng 600 xe Coupe và 500 bản mui trần, chiếc trong bài thuộc bản coupe.

Thú vị hơn, biển số chiếc xe này còn là SV-01, tức ám chỉ đây là Lamborghini Aventador SV duy nhất hoặc đầu tiên ở Australia, tất nhiên đây đều chỉ là các giả thiết, nhưng việc chiếc Lamborghini Aventador SV bị bắt gặp trên đường cao tốc trong vai trò xe tập lái là thật.

Giá xe Lamborghini Aventador SV tại Úc đâu đó trên 14 tỷ đồng, khá rẻ so với các con số trên 30 tỷ đồng mà các đại gia Việt phải bỏ ra để sở hữu xe khi ra biển trắng, còn nếu chơi biển NG, giá sẽ dao động từ 10 tỷ đến 13 tỷ đồng.

Đánh giá:
Quảng cáo