menu

Theo dõi thợ máy người Nga sửa chữa như mới chiếc Lexus RX 450h bị tai nạn, nát cả đầu lẫn đuôi

00:14 - 31/08/2021

Ông thợ máy người Nga quen thuộc trên YouTube đã mang lại sự sống thứ hai cho chiếc Lexus RX 450h.

Người thợ máy tài ba người Nga Arthur Tussik đã quay lại với một video mới, thu hút sự chú ý của vài chục nghìn người xem trên YouTube. Lần này, ông ấy cần xử lý một chiếc Lexus RX 450h bị hư hỏng nặng, có thể đã liên quan đến một vụ tai nạn kẹp giữa hai xe khác vì cả đầu và đuôi của nó đều bị hỏng.

Video Arthur Tussik sửa chữa thân vỏ cho chiếc Lexus RX 450h bị tai nạn

Giống như những lần khác, mọi thứ bắt đầu với việc tháo gỡ hoàn toàn chiếc SUV hạng sang, và người thợ máy công nhận rằng xe càng mới thì công việc càng trở nên khó khăn. Điều này không đáng ngạc nhiên chút nào khi xem xét mức độ phức tạp của các phương tiện hiện đại, đặc biệt là hệ thống điện với tất cả các cảm biến và radar ở phía trước.

Đầu xe trước khi sửa

Tuy nhiên, Arthur là một người chuyên nghiệp, và ông ấy chỉ mất một chút thời gian để tháo dỡ phần trang trí bằng nhựa phủ trên nắp cốp xe chẳng hạn. Sau khi tất cả các chi tiết trang trí được tháo ra, Arthur chuyển sang động tay vào các tấm ốp ngoại thất bị biến dạng và cấu trúc phía sau chúng.

Đuôi xe trước khi sửa

Rõ ràng, không phải tất cả các bộ phận đều có thể được phục hồi như cũ bởi một số đã hỏng quá nặng. Arthur tiến hành cắt một số tấm ốp bị biến dạng nặng hơn và thay thế chúng bằng các bộ phận từ xe khác. Sau khi tất cả các bộ phận đã vào đúng vị trí, ông ấy đo khe hở để đảm bảo mọi thứ đều vừa vặn. Nói một cách đơn giản, đây là công đoạn lắp ráp thử nghiệm trước khi thân vỏ được chuẩn bị cho quá trình phun sơn.

Đuôi xe sau khi sửa

Ở phía sau, mọi thứ diễn ra tương tự, tuy nhiên có ít bộ phận cần được thay thế hơn. Trước khi sẵn sàng lắp đặt các bộ phận mới, người thợ máy kiểm tra nhanh các khe hở và đường nét bằng tia laser. Mọi điểm hàn đều được xử lý cẩn thận bằng các hóa chất bảo quản, bao bọc và niêm phong cần thiết. Kết quả cuối cùng sau khi sơn và lắp ráp hoàn thiện, chiếc Lexus RX 450h trông lại bảnh bao như chưa hề có gì xảy ra.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Tin xe8 giờ trước

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S. Hình ảnh chụp lại cho thấy, siêu bò xuất hiện trong 1 garage chăm sóc ...

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Tin xe9 giờ trước

Đơn vị mang chiếc xe McLaren Elva đầu tiên về nước cho biết đây chỉ là 1 sự kiện của hãng McLaren tại châu Á, không liên quan việc mở đại lý xe chính hãng. Dù ...

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Tin xe10 giờ trước

Một số hình ảnh về chiếc xe bí ẩn với thiết kế lạ mắt tại Hà Nội đã khiến nhiều người đồn đoán rằng đây chính là siêu xe McLaren Elva.