menu

Không phải Rolls-Royce hay Bentley đắt tiền, Toyota Alphard mới chính là "cận vệ" đưa đón bà Phương Hằng xuống Tịnh Thất Bồng Lai

11:05 - 05/11/2021

Chiếc xe MPV hạng sang Toyota Alphard đời cũ đã được nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng sử dụng để đến Đại Nam trong ngày mở cửa vào đầu tháng này cũng như làm nhiệm vụ chuyên chở bà đến Tịnh Thất Bồng Lai vào trưa qua.

Vào trưa hôm qua, ngày 4 tháng 11 năm 2021, tại tỉnh Long An đã xuất hiện hàng nghìn người vây quanh chật kín Tịnh thất bồng lai, đã đổi tên thành Thiền am bên bờ vũ trụ tọa lạc ở xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An để chờ nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng xuống gặp gỡ những người liên quan.

Toyota Alphard là "cận vệ" đưa đón bà Phương Hằng xuống Tịnh Thất Bồng Lai. Video: Tik Tok

Vụ việc này khiến lực lượng chức năng phải điều động người để giữ trật tự cũng như các công tác phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, do người dân vây quanh quá đông, vì thế, bà Nguyễn Phương Hằng khi xuống đây không thể vào được nên đành đi về. Video quay lại cho thấy, hàng nghìn người dân vây quanh chờ xem nữ doanh nhân sẽ làm gì trong cuộc gặp mặt với người đứng đầu của Thiền am bên bờ vũ trụ.

Trong chuyến đi này, nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng không sử dụng các mẫu xe đắt tiền như Rolls-Royce hay Bentley mình đang sở hữu, thay vào đó, lại điều động 1 "cận vệ" quen thuộc là mẫu xe MPV hạng sang Toyota Alphard đời cũ.

Các vệ sĩ của bà Nguyễn Phương Hằng dẹp đường để chiếc xe Toyota Alphard có thể di chuyển dễ dàng

Các vệ sĩ của bà Nguyễn Phương Hằng dẹp đường để chiếc xe Toyota Alphard có thể di chuyển dễ dàng. Ảnh chụp từ màn hình

Chiếc xe MPV hạng sang Toyota Alphard đời cũ trước đó cũng được nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng sử dụng để đến Đại Nam trong ngày mở cửa vào đầu tháng này cũng như làm nhiệm vụ chuyên chở bà đến Tịnh thất bồng lai vào trưa qua.

Toyota Alphard cũng là 1 trong những mẫu xe MPV hạng sang rất được các nghệ sĩ sử dụng như Đàm Vĩnh Hưng, Tuần Hưng hay Sam mua tặng cho mẹ. Toyota Alphard có giá chính hãng tại Việt Nam 4,24 tỷ đồng, lăn bánh luôn tầm 4,68 tỷ đồng.

Có khoảng hơn 10 vệ sĩ vây quanh chiếc xe Toyota Alphard của bà Phương Hằng

Có khoảng hơn 10 vệ sĩ vây quanh chiếc xe Toyota Alphard của bà Phương Hằng. Ảnh chụp từ màn hình

"Trái tim" trên Toyota Alphard của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng hay sử dụng vẫn trang bị khối động cơ xăng Dual VVT-i dung tích 3.5 lít, sản sinh công suất tối đa 296 mã lực tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 361 Nm tại dải vòng tua máy 4.600 đến 4.700 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Đánh giá: