menu

Khoảnh khắc siêu xe McLaren P1 được nhiều người đẩy đi trên đường thu hút sự quan tâm

15:33 - 28/09/2021

Không rõ là chiếc xe McLaren P1 này bị trục trặc gì mà 1 người đàn ông phải đẩy xe trên đường khá vất vả, may mắn sau đó đã có cảnh sát cũng những người khác hỗ trợ đẩy phụ. Vụ việc này đã thu hút sự chú ý của người đi đường.

Những người đam mê tốc độ sẽ làm gì khi vô tình thấy các siêu xe đắt đỏ của Bugatti, Pagani, Koenigsegg, Ferrari, Lamborghini hay Aston Martin di chuyển trên đường, chắc chắn là phải lấy điện thoại ra quay lại hay hạ cửa sổ để có thể nhìn ngắm rõ nhất những đường cong tuyệt vời của các siêu xe này.

Tuy nhiên nếu một ngày, bạn bắt gặp 1một chiếc siêu xe McLaren P1 chỉ sản xuất giới hạn 375 chiếc trên đường phố với bộ dạng khá thê thảm là được người khác đẩy đi thay vì dùng sức mạnh ấn tượng của hệ dẫn động hybrid bức tốc trên đường, trong đầu có lẽ câu hỏi được đặt ra xe làm sao thế?

Khoảnh khắc siêu xe McLaren P1 được nhiều người đẩy đi trên đường thu hút sự quan tâm

Chính vì thế, 1 người đi đường đã khá bất ngờ khi thấy chiếc xe McLaren P1 siêu hiếm trên thế giới lăn bánh tại Brazil trong tình cảnh 1 người đàn ông vừa đẩy xe vừa canh lái nên đã lấy điện thoại quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Video đầu tiên cho thấy 1 người đàn ông phải vận dụng sức mạnh của mình để đẩy chiếc siêu xe McLaren P1 về phía trước trong lúc các phương tiện di chuyển qua đây đều chú ý đến mình. May mắn là sau đó đã có cảnh sát cũng những người khác hỗ trợ đẩy phụ.

Cảnh sát cùng nhiều người đi đường hỗ trợ người lái xe McLaren P1

Cảnh sát cùng nhiều người đi đường hỗ trợ người lái xe McLaren P1

Vụ việc này đã thu hút sự chú ý của người đi đường nhưng không ai rõ chiếc xe McLaren P1 này bị gì khiến chủ nhân phải vừa đi bộ vừa đẩy xe còn phải canh lái cho chuẩn. Giá xe McLaren phiên bản P1 lúc mới xuất xưởng khoảng 1,3 triệu đô la.

McLaren P1 sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị mô-tơ điện với công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.

Còn đây là cảnh người đàn ông đẩy xe McLaren P1 trên cao tốc

Còn đây là cảnh người đàn ông đẩy xe McLaren P1 trên cao tốc

Siêu phẩm McLaren P1 có tổng công suất là 903 mã lực và mô-men xoắn cực đại 979 Nm. Nhờ hệ dẫn động hybird này, siêu xe hypercar McLaren P1 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Đánh giá: