menu

BMW i8 biển tứ quý 6 từng được thủ môn Bùi Tiến Dũng cầm lái được rao bán từ 3 tỷ đồng

10:44 - 10/04/2022

Chiếc xe thể thao BMW i8 mang biển số tứ quý 6 của tỉnh Cà Mau đang được chào bán với nhiều mức giá khác nhau, có một số nơi đang rao trên 3 tỷ đồng cũng có cò khác rao trên 4 tỷ đồng. Điểm làm nên sự hấp dẫn của chiếc xe BMW i8 này rõ ràng đến từ biển số tứ quý 6.

Mới đây, trên các trang mua bán xe đã xuất hiện thông tin rao bán chiếc xe thể thao BMW i8 đời 2015 với mức giá chào bán thấp nhất từ 3 tỷ đồng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng bàn bởi mức giá này đang làm tầm trung để các người chơi xe lựa chọn 1 chiếc xe cá tính như BMW i8 nhưng mẫu xe được rao bán lại có lý lịch khá nổi tiếng. Đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là việc xe sở hữu chiếc biển số tứ quý 6.

Chỉ cần có chiếc biển số tứ quý này mà không chỉ các mẫu xe thể thao như BMW i8 ngay đến các mẫu xe ô tô vài trăm triệu đồng có thể dễ dàng được chủ nhân hét giá gấp 1,5 lần đến 2,5 lần số tiền mà mình bỏ ra để mua xe mới rồi. Chiếc biển tứ quý 6 của xe BMW i8 này đến từ tỉnh Cà Mau.

Cận cảnh nhan sắc xe BMW i8 biển tứ quý 6. Video: Tik Tok/Nguyên

Bùi Tiến Dũng trong 1 lần cầm lái xe thể thao BMW i8 đi tập

Bùi Tiến Dũng trong 1 lần cầm lái xe thể thao BMW i8 đi tập

Điểm kế tiếp chính là việc thủ môn Bùi Tiến Dũng đã từng cầm lái chiếc xe thể thao BMW i8 biển tứ quý 6 này trong 1 thời gian dài từ năm 2020 sang nửa đầu năm 2021. Hiên không rõ "người hùng Thường Châu" năm nào có phải sở hữu xe BMW i8 mang biển số tứ quý 6 của tỉnh Cà Mau thực sự hay được bạn bè cho mượn xe để đi chơi. Trước đó, Bùi Tiến Dũng cầm lái khá nhiều siêu xe của 1 công ty nhập khẩu tư nhân quận 1, ông chủ của showroom này chơi khá thân với thủ môn đang chơi cho câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh tại V.League 1.

BMW i8 biển tứ quý 6 từng được thủ môn Bùi Tiến Dũng điều khiển nguyên bản có màu sơn xám bút chì nhưng hiện sở hữu bộ áo vàng rực khá nổi bật, xe còn có nhiều đường viền màu xanh dương và bộ mâm sơn màu tối. Nội thất xe bọc da màu trắng.

Đây là màu sơn nguyên bản của xe BMW i8 biển tứ quý 6 ở Cà Mau

Đây là màu sơn nguyên bản của xe BMW i8 biển tứ quý 6 ở Cà Mau

Giá xe BMW i8 tại Việt Nam lúc về nước vào năm 2015 khoảng trên 7 tỷ đồng những sau 7 năm xuất hiện tại dải đất hình chữ S này, những chiếc xe thể thao BMW i8 đã qua sử dụng chỉ được rao bán lại từ 2,8 tỷ đến 4,3 tỷ đồng tuỳ theo tình trạng sức khoẻ của xe.

BMW i8 sở hữu động cơ hybrid với máy xăng 3 xy lanh, dung tích 1.5 lít, TwinPower Turbo và một động cơ điện giúp chiếc xe thể thao này có tổng công suất là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Hệ truyền động hybrid trên BMW i8 sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

Chiếc xe thể thao BMW i8 có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h chỉ trong khoảng thời gian 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Chỉ với động cơ điện, những chiếc xe thể thao BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường dài 35km và đạt vận tốc tối đa 120km/h.

Đánh giá: