Xe ga Yamaha NMax 155 thế hệ mới dự kiến sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, bên cạnh đó là nâng cấp đèn pha và đèn hậu ứng dụng công nghệ LED.

Cách đây không lâu, thông tin về việc Yamaha đang phát triển phiên bản mới cho mẫu maxi-scooter Yamaha Nmax 155. Tuy nhiên tin đồn này vẫn chỉ dừng lại ở một số hình ảnh thiết kế, chưa có ai thực sự nhìn thấy thế hệ mới của Yamaha Nmax 155.

Yamaha NMax 155 phiên bản mới

Yamaha NMax 155 phiên bản mới

Các tay săn ảnh tại Indonesia vừa đăng tải hình ảnh mới cho thấy phần nào diện mạo của mẫu Yamaha NMax 155 thế hệ mới ngoài đời thực. Theo đó mẫu NMax 155 thế hệ mới sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế, phần đuôi xe có thiết kế mở rộng sang hai bên nhưng lại mỏng hơn so với phiên bản cũ.

Cận cảnh đuôi xe Yamaha NMax 155

Cận cảnh đuôi xe Yamaha NMax 155

Bên cạnh đó, mặt đèn của cụm đèn hậu cũng có thiết kế mềm mại và tròn trịa hơn, khác hoàn toàn so với hình dạng vuông vắn trước đây. Bên trong cụm đèn, đèn phanh của xe ứng dụng công nghệ LED, đèn xinhan có chóa màu trắng, nhưng vẫn dùng đèn halogen truyền thống, chưa được nâng cấp LED.

Theo các tay săn ảnh, mẫu Yamaha NMax 155 thế hệ mới có decal phủ hai bên ốp đuôi xe, phần chắn bùn trước và mặt nạ có thiết kế thể thao hơn, trong khi đó kính chắn gió lại có hình dạng gọn gàng hơn. Yên xe của NMax 155 mới có vẻ thon hơn, hộc chứa đồ ở yếm xe cũng được nâng dung tích để chứa được nhiều đồ hơn.

Thiết kế dự kiến của Yamaha NMax 155 thế hệ mới

Thiết kế dự kiến của Yamaha NMax 155 thế hệ mới

Được biết, Yamaha NMax 155 thế hệ mới sẽ được trang bị khóa thông minh Smart Key, bảng đồng hồ cũng sẽ được nâng cấp với màn hình kỹ thuật số tương phản cao. Hệ thống treo trên xe bao gồm phuộc ống lồng ở trước và cặp giảm xóc lò xo đôi có bình khí ở phía sau.

Hiện tại, mẫu Yamaha NMax 155 đang được bán ra tại Indonesia với giá 44,9 triệu đồng. Dự kiến khi ra mắt, Yamaha NMax 155 thế hệ mới sẽ có giá thành tăng thêm đôi chút.

Hiền Nguyễn