Yamaha Exciter 155 VVA sẽ có thể được ra mắt trong những tháng tới của năm 2019. Dự đoán sở hữu ngoại hình khác biệt, trang bị hiện đại cùng khối động cơ "thửa" từ đàn anh Yamaha R15.

Mới đây, sự ra mắt rầm rộ và cực kì hoành tráng của mẫu xe côn tay Underbone Honda Winner X đã khiến nhiều fan của dòng xe Yamaha Exciter - đối thủ trực tiếp của Winner phải lo ngại và băn khoăn. Thế nhưng, trong những động thái mới đây nhất thì Yamaha đã cho thấy mình sẵn sàng "nghênh chiến" với Honda Winner X.

Những hình ảnh được cho là mẫu xe mới Yamaha Exciter 155 VVA 2020

Những hình ảnh được cho là mẫu xe mới Yamaha Exciter 155 VVA 2020

Theo một số thông tin, Yamaha Exciter 155 VVA với sự cải tiến vượt trội khi sở hữu ABS, màn hình điện tử hiện đại như Yamaha NVX và có khả năng sẽ được ra mắt trong tháng 8/2019 tới đây. Đây có lẽ là thông tin mà các fan của dòng xe Exciter đang mong đợi nhất.

Honda Winner X sẽ sớm có đối thủ xứng tầm đến từ Yamaha

Honda Winner X sẽ sớm có đối thủ xứng tầm đến từ Yamaha

Ngoài ra, với việc Honda Winner X sử dụng cỗ máy giống như trên Honda CBR150 thì Yamaha cũng sẽ mang khối động cơ 155 VVA từ Yamaha R15 lên mẫu xe của mình. Đánh dấu một bước thay đổi ngoạn mục về cả ngoại hình, trang bị cũng như hiệu năng của chiếc xe. Tất cả nhằm tạo ra một đối trọng đầy cân bằng với đối thủ của mình.

Hiện tại, mẫu xe Yamaha Exciter 150 đang có giá bán niêm yết từ 47 đến 49 triệu đồng. Trong khi đó, Honda Winner X vừa được bán ra với 3 phiên bản tuỳ chọn với mức giá từ 46 đến 49 triệu đồng. Theo như dự đoán, nếu được ra mắt chính thức thì mẫu xe mang tên Yamaha Exciter 155 VVA 2020 sẽ được bán với mức giá trên 50 triệu đồng, cao hơn so với đối thủ khi mang cải tiến cả về động cơ trên xe. Hãy cùng chờ xem!

Kuro