menu

Xuất hiện video siêu xe Lamborghini Aventador có ngoại hình lạ đỗ cạnh McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh

15:31 - 15/11/2021

Đoạn video này được quay tại một quán cơm gần cửa khẩu của Việt Nam với Campuchia. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador có ngoại hình lạ này nhiều khả năng là mẫu xe độ Duke Dynamics đang gây bão trên mạng xã hội trong những tuần qua.

Tin tức về chiếc siêu xe triệu đô McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh được vận chuyển sang Campuchia để bảo dưỡng sau khi trục trặc về việc đổ nhiên liệu đã khiến giới mê xe khá xôn xao. Mãi đến nay, một video ngắn quay lại chiếc xe McLaren Senna của đại gia này xuất hiện tại một quán cơm gần cửa khẩu của Việt Nam với Campuchia đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dân cũng như giới mê xe do có sự xuất hiện của một chiếc siêu xe Lamborghini Aventator có ngoại hình khá lạ mắt.

Xuất hiện video siêu xe Lamborghini Aventador có ngoại hình lạ đỗ cạnh McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh

Video ngắn quay lại cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador phiên bản tiêu chuẩn này có màu sơn là vàng nhưng phần đầu xe và phía đuôi đã được lột xác qua bản độ cá tính nhưng chưa hoàn thành xong đã dẫn đến khiến ngoại hình xe mang hai màu sơn khá nhem nhuốc.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 có ngoại hình lạ này nhiều khả năng là mẫu xe độ Duke Dynamics đang gây bão trên mạng xã hội trong những tuần qua. Lý do là hiện ở Việt Nam, chỉ có một đại gia đang theo đuổi gói độ Duke Dynamics trên siêu xe Lamborghini Aventador.

Tuy nhiên, khác với video được quay cạnh chiếc xe McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh, siêu xe độ giờ đây đã lột xác phần đầu qua ý tưởng từ mẫu xe Lamborghini Aventador SV cũng như bên hông xe là sản phẩm của SVJ thay vì để đầu xe như bản độ của hãng Duke Dynamics.

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics

Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador độ Duke Dynamics

Còn đây là phần đầu xe mới nhất của siêu phẩm độ đã được hoàn thành

Còn đây là phần đầu xe mới nhất của siêu phẩm độ đã được hoàn thành

Hiện giới mê xe trong nước đang chờ đợi đại gia Việt hoàn thành xong tác phẩm Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics.

Một số hình ảnh khác được chia sẻ cho thấy phần đầu xe và đuôi đã hoàn thiện trong đó, sợi carbon được chủ nhân chiếc xe Lamborghini Aventador độ khủng chọn làm bộ áo chính nhưng chưa rõ phần thân xe có màu vàng sẽ được xử lý luôn sợi carbon hay là dán đề-can.

Phần đuôi đã ra dáng của siêu phẩm Lamborghini Centenario

Phần đuôi đã ra dáng của siêu phẩm Lamborghini Centenario

Lamborghini Aventador LP700-4 độ Duke Dynamics là 1 sản phẩm độ rất thú vị khi phần đầu xe được lột xác cá tính nhưng điều mà khiến người xem thích thú nhiều nhất chính là phần đuôi xe được lấy cảm hứng từ hypercar Centenario, một siêu phẩm sản xuất giới hạn đã được ra mắt tại Geneva Motor Show 2016 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 của người sáng lập công ty, Ferruccio Lamborghini.

Về sức mạnh của siêu bò này có được nâng cấp hay không, chỉ biết rằng, siêu xe Lamborghini phiên bản Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

"Trái tim" này kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp ISR và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó mà siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h. Tất nhiên là đại gia Việt sẽ độ cả động cơ và ống xả để xe có nội công mạnh nhất.

Đánh giá: