menu

Video: Rolls-Royce Ghost thế hệ mới tiếp tục "nổ đơn" về Việt Nam, màu sơn phối nội thất đẹp ngất ngây

15:55 - 22/11/2021

Đây nhiều khả năng sẽ là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2021 đầu tiên về Việt Nam sở hữu ngoại thất trắng cùng với đó là nội thất màu cam đang là tùy chọn rất hot cho khách hàng mua xe Rolls-Royce.

Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đại gia trong nước khi đã có hơn 5 chiếc được mang về dải đất hình chữ S và nhiều chiếc xe khác đang chờ làm các thủ tục thông quan để sớm về nhà cùng chủ nhân đặt mua từ trước.

Thông tin chúng tôi có được là sẽ có 2 đơn hàng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2021 sớm xuất hiện tại Việt Nam để phục vụ các đại gia trong nước. Điểm chung của 2 xe này là nội thất màu cam đang là trào lưu của khách hàng mua xe Rolls-Royce.

Video: Rolls-Royce Ghost thế hệ mới tiếp tục "nổ đơn" về Việt Nam

Ngoài ra, 1 trong 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới sắp có mặt tại dải đất hình chữ S còn sở hữu màu sơn trắng, chưa được nhìn thấy trên các mẫu xe Rolls-Royce Ghost 2021 đang có mặt tại Việt Nam lúc này và nhiều khả năng sẽ là chiếc Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đầu tiên trong nước sở hữu màu này.

Ngoài bộ áo màu trắng đẹp mắt, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2021 được nhập khẩu tư nhân còn có đường kẻ coachline màu cam rất nổi bật và quan trọng nhất là bộ mâm đa chấu kép hoàn toàn bắt mắt trên mẫu xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới được sơn đen.

Ngoại thất xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2021 đang trên đường về Việt Nam sở hữu ngoại thất trắng

Ngoại thất xe siêu sang Rolls-Royce Ghost 2021 đang trên đường về Việt Nam sở hữu ngoại thất trắng

Điểm nhấn của xe có thể kể đến bộ mâm sơn đen

Điểm nhấn của xe có thể kể đến bộ mâm sơn đen

Mở cửa bước vào trong khoang lái của xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đã "nổ đơn" về dải đất hình chữ S này là nội thất màu cam rất "sexy" và đang là trào lưu cho các đại gia Việt độ từ sedan hạng sang đến SUV hay siêu xe.

Tất nhiên là ngoài việc khoang lái chiếc xe Rolls-Royce Ghost 2021 trên đường về Việt Nam có màu cam nổi bật còn có nhiều chi tiết bọc da màu đen và tất nhiên không thể thiếu đó chính là việc xe còn có các chi tiết ốp gỗ cao cấp.

Ngoại thất xe màu trắng kết hợp nội thất cam

Ngoại thất xe màu trắng kết hợp nội thất cam

Toàn cảnh nội thất xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới với tông màu cam

Toàn cảnh nội thất xe Rolls-Royce Ghost thế hệ mới với tông màu cam

Hiện chưa rõ mức giá bán của xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới do các công ty nhập khẩu tư nhân mang về nước, chỉ biết rằng, Rolls-Royce Ghost 2021 có giá chính hãng tại dải đất hình chữ S từ 29,99 tỷ đồng, mức giá này chưa bao gồm các tùy chọn của khách.

Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới được trang bị khối động cơ xăng V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh ra công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại được bơm thêm 70 Nm, lên con số 850 Nm.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost thế hệ mới sắp về dải đất hình chữ S dễ dàng tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 249 km/h.

Video-Ảnh: Nhut Dang - Công Khanh

Đánh giá: