menu

Video: Khui công siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam

19:54 - 24/11/2021

Đây đã là chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về nước nhưng lại là chiếc đầu tiên mang trên mình ngoại thất sơn màu xám rất đẹp mắt và cá tính. Xe có rất nhiều tùy chọn đắt đỏ của carbon.

Cách đây gần 3 tuần, một người chuyên nhập siêu xe về dải đất hình chữ S đã tiết lộ về việc sắp mang siêu xe Ferrari F8 Tributo màu độc về nước để phục vụ khách hàng của mình. Đến nay, chiếc xe Ferrari F8 Tributo này đã xuất hiện tại Việt Nam. Tin tức ban đầu cho biết, nhiều khả năng siêu xe Ferrari F8 Tributo này được mang về nước theo đơn đặt hàng của khách.

Khui công siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám đầu tiên về Việt Nam. Video: Nhut Dang

Như vậy, đây đã là chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 cập bến dải đất hình chữ S đồng thời cũng là chiếc xe Ferrari F8 thứ 7 nhưng lại là chiếc đầu tiên mang trên mình ngoại thất sơn màu xám rất đẹp mắt và cá tính rất hiếm được nhìn thấy trên các siêu ngựa trong nước.

Chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo mới về nước sở hữu bộ áo màu xám cùng với đó là rất nhiều tùy chọn đắt đỏ của carbon ở ngoại thất cũng như bên trong khoang lái. Xe sở hữu bộ mâm 5 chấu kép sơn màu bạc cùng kẹp phanh màu vàng rất nổi bật.

Dòng siêu xe Ferrari F8 chính là phiên bản tiếp theo của mẫu xe Ferrari 488 đã bị khai tử và có trên 15 chiếc về nước với 3 phiên bản chính là tiêu chuẩn, mui trần và cuối cùng là Ferrari 488 Pista Spider đã có 2 chiếc xuất hiện với tông màu đỏ khác nhau.

Cận cảnh siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về Việt Nam

Cận cảnh siêu xe Ferrari F8 Tributo thứ 4 về Việt Nam

Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho siêu xe Ferrari F8 Tributo màu xám độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S hiện nay, chỉ biết rằng, Ferrari F8 Tributo tiêu chuẩn có giá từ 21 tỷ đồng, đã bao gồm VAT nhưng chưa kèm theo các tùy chọn.

Cũng là 1 trong những dòng siêu xe được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3.9 lít, tăng áp kép quen thuộc của nhà ngựa chồm nhưng Ferrari F8 Tributo có các thông số cao hơn đàn anh và bằng mẫu xe Ferrari 488 Pista khi sở hữu công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

Phiên bản siêu xe như Ferrari F8 Tributo có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa lên đến 340 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo