menu

Thanh niên 23 tuổi ở Krông Pắk chia sẻ video trải nghiệm siêu xe Lamborghini Huracan mới mua

21:01 - 27/09/2021

Đây là chiếc xe ô tô thứ 2 mà thanh niên chỉ mới 23 tuổi ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sở hữu nhưng lại là siêu xe đầu đời mà vạn thanh niên 9X đều mơ ước. Hiện đây là chiếc xe Lamborghini Huracan màu trắng duy nhất ở dải đất hình chữ S.

Thông tin về việc một thanh niên trẻ tuổi ở Đắk Lắk tậu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 dã qua sử dụng đã gây choáng không ít người. Được biết, người này chỉ mới sinh năm 1998 và đáng quan tâm hơn là siêu xe đắt tiền mới mua là xe ô tô thứ 2 trong đời, chiếc đầu tiên là Mazda 6 mua vào tháng 10 năm ngoái.

Trên trang Tik Tok của mình, thanh niên này đã chia sẻ video trải nghiệm chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới mua. Đoạn video quay lại cho thấy, đoạn đường siêu bò di chuyển được trải nhựa thay vì đường đất như nhiều người nghĩ. Tuy nhiên, cũng có thể là thanh niên 23 tuổi đã chọn lựa đường xá cẩn thận mới mang siêu xe Lamborghini Huracan ra chạy thử.

Thanh niên 23 tuổi ở Krông Pắk chi sẻ video trải nghiệm siêu xe Lamborghini Huracan mới mua

Hai bên đường là các cây xanh khác xa so với những hình ảnh giới mê xe thường nhìn thấy là các cao ốc hay trung tâm thương mại sầm uất. Tin tức chúng tôi có được, dù sở hữu rất nhiều mẫu xe Lamborghini nhưng ông chủ của Trung Nguyên, 1 người con của đất Tây Nguyên lại chưa hề mua Lamborghini Huracan LP610-4.

Nên có thể xem đây là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đầu tiên định cư ở Tây Nguyên nói chung cũng như tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Giá xe Lamborghini Huracan tại dải đất hình chữ S theo diện mới tinh, nhập khẩu chính hãng có thể đã trên 25 tỷ đồng, nhưng siêu bò mới về huyện Krông Pắk thuộc diện đã qua sử dụng và chủ nhân chỉ bỏ ra số tiền 13 tỷ đồng để trải nghiệm.

Chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới về huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk định cư

Chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới về huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk định cư

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Xe chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Đánh giá: