menu

Minh "Nhựa" tung video ngắn về Pagani Huayra xuất hiện garage xe của Cường "Đô-la", chủ nhà chưa xuất hiện

17:33 - 20/12/2021

Điều cộng đồng mạng quan tâm hiện nay chính là việc video sang thăm nhà bạn của Minh "Nhựa", Cường "Đô-la" có xuất hiện hay không nhưng video ngắn được đầu tư khá bài bản và đang thu hút sự quan tâm của giới mê xe.

Cách đây gần 1 tháng, những hình ảnh cũng như video quay lại cảnh chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đến trước nhà Cường "Đô-la" và sau đó, đại gia này đã tự tay lái siêu phẩm thần gió vào hầm đỗ xe của nhà vợ chồng Đàm Thu Trang. Mãi đến nay, Minh "Nhựa" mới chia sẻ video ngắn quay chiếc xe Pagani Huayra xuất hiện trong căn hầm đỗ xe rất xịn sò của người bạn.

Điều giới mê xe quan tâm chính là việc video sang thăm nhà bạn của Minh "Nhựa", Cường "Đô-la" có xuất hiện hay không nhưng video ngắn mới được chủ nhân của Pagani Huayra chia sẻ được đầu tư khá bài bản và không có sự góp mặt của doanh nhân phố núi.

Minh "Nhựa" tung video ngắn về Pagani Huayra xuất hiện trong nhà của Cường "Đô-la", khổ chủ chưa xuất hiện

Những hình ảnh cũng như video quay lại cho thấy, garage để xe của Cường "Đô-la" được đặt 1 tấm kính lớn để trên trần giúp hầm đỗ xe có ánh sáng tự nhiên, hay còn được nhiều người đùa là giếng trời.

Một số người yêu xe đang chờ video hoàn chỉnh để xem chủ nhà có xuất hiện và cảnh cầu nâng vận chuyển xe Pagani Huayra xuống hầm đỗ xe sẽ rất thú vị.

Hiện tại Việt Nam chỉ có duy nhất một chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra góp mặt, xe được mang về nước theo đơn đặt hàng của Minh "Nhựa", nguyên bản thần gió này có màu cam sẫm và nay sở hữu bộ áo trắng, xanh dương và đỏ theo phong cách riêng của Minh "Nhựa.

Góc này được Minh Nhựa cho rằng quá lý tưởng để sống ảo

Góc này được Minh "Nhựa" cho rằng quá lý tưởng để sống ảo

Video cũng cho thấy, chìa khóa xe Pagani Huayra như một mô hình thu nhỏ của xe bản thật, chủ nhân chỉ cần rút 1 đầu chìa như mở USB, tra chìa vào ổ, đề máy như các mẫu xe ô tô bình dân. Đây là phong cách tạo nên sự cá tính cho chủ xe Pagani Huayra.

Chỉ có 80 chiếc xe thần gió Pagani Huayra được sản xuất trên toàn thế giới, và mỗi chiếc sẽ có giá bán khác nhau vì tùy theo chương trình cá nhân hóa mà chủ xe yêu cầu. Giá xe Pagani Huayra khởi điểm là 1,3 triệu đô la.

Thông tin chúng tôi có được, ngoài chiếc xe Pagani Huayra mới được tung video mang qua nhà Cường "Đô-la" để quay chơi, Minh "Nhựa" còn từng hé lộ hình ảnh xe McLaren Elva cũng như giá bán khiến không ít người cho rằng đại gia này sắp sắm chiếc hypercar thứ 2.

Pagani Huayra chỉ sản xuất 80 xe

Pagani Huayra chỉ sản xuất 80 xe

Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" sử dụng "trái tim" V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất, động cơ này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.

"Trái tim" này trên mẫu xe được mệnh danh là "thần gió" sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, xe hypercar Pagani Huayra của Minh "Nhựa" chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Đánh giá: