menu

Lại xuất hiện video đám cưới của đại gia Việt với dàn xe đưa dâu toàn Rolls-Royce, còn có cả BMW Z4 mui trần

19:15 - 09/11/2021

Dẫn đoàn xe đưa dâu là một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost, theo sau ngay đó cũng là Rolls-Royce Ghost, tiếp theo là SUV của Porsche, Mercedes-Benz GLA, Mercedes-Benz S-Class, BMW Z4 mui trần và sau cùng là Mercedes-Benz GLS.

Những sự kiện trọng đại trong đời như rước dâu, sinh nhật hoặc thậm chí là mở công ty và cửa hàng, nhiều đại gia sẵn sàng mang dàn xe đắt tiền ra để gây ấn tượng trong ngày này. Đây cũng là dịp nhiều người đi đường có thể ngắm 1 đoàn siêu xe hoặc xe siêu sang nối đuôi nhau chạy trên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok lại có dịp trầm trồ trước 1 dàn xe khủng xuất hiện trong đám cưới của đại gia nào đó. Được biết, khi thấy đoàn xe di chuyển qua đường Vân Trì, Vân Nội, một xã thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội người dân sống gần đây đã chạy ra xem và quay lại.

Dẫn đoàn xe đưa dâu là một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost, theo sau ngay đó cũng là Rolls-Royce Ghost, tiếp theo là SUV của Porsche, Mercedes-Benz GLA, Mercedes-Benz S-Class, BMW Z4 mui trần và sau cùng là Mercedes-Benz GLS.

Đám cưới của đại gia Việt với dàn xe đưa dâu toàn Rolls-Royce, còn có cả BMW Z4 mui trần. Video: Tik Tok

Có thể thấy qua đoạn video đã cho chúng ta thông tin khá rõ ràng về các dòng xe xuất hiện trong đám cưới này, sự có mặt của 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đã khiến đoàn xe nâng cao thêm sự đẳng cấp của doanh nhân thời 4.0.

Cả 2 chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost trong video trên đều thuộc đời cũ, bản Series I, nhận dạng qua đèn pha của xe. Trong đó, chiếc xe Rolls-Royce Ghost dẫn đoàn được trang trí hoa hồng đỏ tươi ở nắp capô cũng như cốp khoang hành lý phía sau. Dòng xe siêu sang Rolls-Royce Ghost hiện đã bước sang thế hệ mới và đã có ít nhất 5 chiếc được mang về nước theo diện chính hãng cũng như nhập khẩu tư nhân. Về các dòng xe Rolls-Royce Ghost đời cũ, mức giá bán của xe trên 7,5 tỷ đến 11 tỷ đồng.

Xe siêu sang Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, dung tích 6,75 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, giúp chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Về chiếc xe BMW Z4 mui trần xuất hiện trong đoàn xe hoa này, ngoại thất xe mang màu trắng đi kèm nội thất màu đỏ. Dòng xe BMW Z4 hiện có giá bán chính hãng khoảng 3,3 tỷ đồng, mức giá quá tốt để trải nghiệm một xe thể thao mui trần đẹp mắt.

Khác với những chiếc BMW Z4 thế hệ thứ 5 sử dụng mui xếp cứng, BMW Z4 thế hệ thứ 6 có thể gây thất vọng với giới mê xe khi quay trở lại sử dụng mui mềm. Như vậy, đây là phiên bản thứ 5 của dòng xe mui trần BMW Z-Series sử dụng kiểu mui nỉ mềm. Phần mui này của BMW Z4 thế hệ thứ 6 có thể đóng mở trong thời gian 10 giây với điều kiện xe chạy ở tốc độ dưới 50 km/h.

Chiếc xe thể thao mui trần BMW Z4 thế hệ mới theo diện chính hãng được trang bị khối động cơ 2.0L, sản sinh công suất tối đa 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Động cơ này cho phép chiếc xe thể thao mui trần BMW Z4 sDrive30i Msport tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo