menu

Gần 2 tháng tậu về nhà, thanh niên 9X Krông Pắk kinh doanh sầu riêng đã thanh lý siêu bò Lamborghini Huracan

09:56 - 22/11/2021

Thanh niên 9X đến từ tỉnh Đắk Lắk đã gây choáng không ít người khi chia sẻ mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 từ việc buôn bán sầu riêng. Đến nay, sau gần 2 tháng trải nghiệm bò tót, dân chơi này đã bán lại.

Vào tháng 9 năm 2021, thông tin về việc một thanh niên thuộc thế hệ 9X sinh sống ở xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã gây choáng ngợp cho không ít người ở Tây Nguyên cũng như các bạn trẻ mê xe trong nước.

Đến nay, sau gần 2 tháng rước "bò tót" về garage, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này đã được thanh niên sinh năm 1998 bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân ở huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan lúc về Krông Pắk

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan lúc về Krông Pắk

 Video này cho thấy thanh niên 9X đổi chiếc Huracan lấy Aventador

Nguồn tin riêng của chúng tôi tiết lộ, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã được đổi biển số cách đây 2 tuần để mang đầu số 47 của tỉnh Đắk Lắk nhưng hiện không rõ vì sao thanh niên 9X lại nhanh chóng thanh lý chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 này.

Trước đó, khi tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đắt tiền này, chàng trai đến từ huyện Krông Pắk đã gây choáng không ít người chơi xe trong nước khi chia sẻ tiền mua xe đến từ việc buôn bán sầu riêng cũng như các giao dịch tiền số.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của thanh niên 9X ở huyện Krông Pắk sau khi bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân đã được dán đổi màu sang xanh lá

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của thanh niên 9X ở huyện Krông Pắk sau khi bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân đã được dán đổi màu sang xanh lá

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này nguyên bản có màu trắng nhưng khi được chàng trai Tây Nguyên bán lại cho một công ty nhập khẩu xe ở huyện Bình Chánh đã nhanh chóng được dán đổi màu sang xanh lá cây.

Điểm nhấn của xe bao gồm vỏ gương và nóc xe dán đen bóng và cuối cùng là bộ mâm 5 chấu kép màu bạc đã được chuyển sang màu đen kết hợp cùng kẹp phanh màu cam "zin" theo xe. Chi phí cho việc thay áo trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mất khoảng vài chục triệu đồng.

Vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới thay áo xanh cốm

Vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới thay áo xanh cốm

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 lúc về đến tay của thanh niên 9X tại huyện Krông Pắk có giá khoảng 13 tỷ đồng, trong khi dòng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 có giá lăn bánh trên 18 tỷ đồng khi được nhập mới cách đây 5 năm.

Dòng siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hiện đã nhường dây chuyền sản xuất lại cho Lamborghini Huracan EVO cũng như xe Lamborghini phiên bản Huracan STO nhưng vẫn là "bò tót" được các dân chơi Việt quan tâm để trải nghiệm, xe trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 có màu sơn trắng

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 có màu sơn trắng

Nội công trên siêu xe này sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới được thanh niên 9X ở Đắk Lắk bán lại chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: Công Khanh

Đánh giá: