menu

Dàn siêu xe ấn tượng trưng bày trước showroom xe khủng của người Việt tại Campuchia

08:33 - 13/12/2021

Có 5 chiếc siêu xe được mang ra trưng bày trước showroom xe của người Việt tại Campuchia bao gồm 2 chiếc xe Ferrari hàng cổ, một chiếc Lamborghini Aventador SV, Lamborghini Gallardo mui trần và cuối cùng là McLaren 650S.

Gần 1 năm trở lại đây, các hội nhóm siêu xe ở Campuchia thường hay chia sẻ về một showroom xe khá khủng khi liên tục mang những hàng "nóng" về xứ sở chùa tháp từ các mẫu xe cổ của Rolls-Royce, Bentley cho đến các siêu xe của hãng Ferrari, Lamborghini, McLaren hay thậm chí đã có 3 chiếc xe hypercar được đơn vị nhập khẩu này cho cập cảng tại Campuchia trước khi vận chuyển sang một đất nước khác.

Quá trình tìm hiểu chúng tôi được biết, đây là showroom của 1 người Việt mở ra trên đất nước Campuchia, và 3 chiếc xe hypercar chính là McLaren Senna, Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh và siêu phẩm Porsche 918 Spider chưa rõ thuộc sở hữu của đại gia nước Việt hay là Campuchia.

Dàn siêu xe ấn tượng trưng bày trước showroom xe khủng của người Việt tại Campuchia, từ trái sang là McLaren 650S, Ferrari F355, Lamborghini Gallardo mui trần, Lamborghini Aventador SV và Ferrari 348 GTS

Từ trái sang là McLaren 650S, Ferrari F355, Lamborghini Gallardo mui trần, Lamborghini Aventador SV và Ferrari 348 GTS

Mới đây, hình ảnh 5 chiếc siêu xe được mang ra trưng bày trước showroom xe của người Việt tại Campuchia đã gây choáng ngợp người xem khi bao gồm 2 chiếc xe Ferrari hàng cổ, một chiếc Lamborghini Aventador SV, Lamborghini Gallardo mui trần và cuối cùng là McLaren 650S.

Không chỉ thế, nếu quan sát kỹ vào bên trong showroom xe này sẽ thấy có cả siêu phẩm hypercar Porsche 918 Spyder mới được mang về đây trưng bày. Hiện giới mê xe trong nước đang chờ xem liệu đây có phải là chiếc Porsche 918 Spyder dành cho các khách hàng Việt hay không.

Được biết, cặp đôi siêu xe Ferrari 348 GTS và Ferrari F355 mới được công ty nhập khẩu xe này mang về trưng bày ở Campuchia. Đây đều là những chiếc xe quá tuổi để cập cảng Việt Nam nhưng lại rất dễ dàng để nhập về xứ sở chùa tháp trải nghiệm.

Cặp đôi Ferrari F355 và Ferrari 348 GTS trên đường phố Campuchia. Video: Huy Thắng

Dù đã lớn tuổi nhưng sức hút của cặp xe Ferrari cổ này vẫn rất ấn tượng, trong đó, Ferrari F355 ra đời trong vòng 5 năm, từ 1994 đến 1999 và có 11.273 chiếc xe được sản xuất. Còn siêu xe Ferrari 348 ra đời từ năm 1989 đến 1995 đã bị khai tử với số lượng xuất hiện trên thị trường là 8.844.

Trong 5 chiếc siêu xe trên, nói về độ hiếm và có thể dễ lấy lòng các đại gia Việt phải kể đến siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV phiên bản Coupe chỉ có 600 chiếc và mới duy nhất 1 xe xuất hiện tại Việt Nam này.

Lamborghini Aventador SV và Lamborghini Gallardo mui trần

Lamborghini Aventador SV và Lamborghini Gallardo mui trần

Được biết, mức giá để trải nghiệm siêu xe Lamborghini Aventador SV mang biển số đẹp ở Campuchia là 13,5 tỷ đồng. Xe mang ngoại thất màu vàng với nhiều chi tiết carbon.

Lamborghini Aventador SV được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít từ bản tiêu chuẩn nhưng khi lắp trên siêu xe hàng hiếm này đã giúp xe có công suất tối đa 739 mã lực, cao hơn 50 mã lực so với bản Aventador LP700-4 nhưng mô-men xoắn cực đại vẫn là 690 Nm.

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h nhanh hơn bản tiêu chuẩn 0,1 giây khi chỉ mất thời gian 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo