menu

Land Rover Defender nhận giải thưởng "Thiết kế ô tô của năm 2021"

17:34 - 27/04/2021

Với thiết kế mới cùng hàng loạt các tiện nghi hiện đại, trang bị an toàn và khả năng vượt địa hình ấn tượng, Land Rover Defender đã vượt qua nhiều đối thủ trong ngành công nghiệp xe hơi thế giới để đoạt giải "Thiết kế ô tô của năm 2021".

Land Rover Defender lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam vào hồi tháng 9/2020 và đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong nước bởi đây từ lâu đã là mẫu xe SUV gầm cao mang tính biểu tượng của gia đình Land Rover. Mới đây, mẫu SUV hạng sang này đã nhận được giải thưởng "Thiết kế ô tô của năm 2021" tại sự kiện Giải thưởng ô tô thế giới hàng năm.

Đây là lần thứ ba mà một mẫu xe Land Rover giành được giải thưởng này sau các chiến thắng trước đó của Range Rover Velar (2018) và Range Rover Evoque (2012). Giải thưởng Thiết kế ô tô của năm trên thế giới công nhận chiếc xe mới xuất sắc nhất trong 12 tháng qua và trao thưởng cho những chiếc xe thể hiện được những tiêu chuẩn cao nhất về đổi mới kỹ thuật cũng như thiết kế.

Land Rover Defender đạt giải Thiết kế ô tô của năm 2021

Land Rover Defender đoạt giải "Thiết kế ô tô của năm 2021".

Kể từ khi ra mắt, Land Rover Defender đã giành được hơn 50 giải thưởng toàn cầu, bao gồm "Xe của năm 2020" của tạp chí Top Gear, "Xe SUV của năm 2021" của tạp chí MotorTrend và "Chiếc SUV tốt nhất" do tạp chí Autocar bình chọn.

Dòng xe SUV Land Rover Defender hiện bao gồm Defender 90, Defender 110 cũng như các biến thể thương mại Defender 90 và Defender 110 Hard Top. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay, nhà phân phối Land Rover Việt nam mới chỉ giới thiệu phiên bản Defender 110. Theo một số nguồn tin, có thể trong thời gian ngắn tới đây, Land Rover Việt Nam sẽ đưa thêm phiên bản nhỏ gọn Land Rover Defender 90 về để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nước. 

Hoàng Hiển

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá14 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá16 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

7 loại lốp xe đột phá có thể xuất hiện trên đường phố tương lai

7 loại lốp xe đột phá có thể xuất hiện trên đường phố tương lai

Khám phá19 giờ trước

Lốp xe trong tương lai có thể sẽ rất khác biệt với những gì chúng ta thấy ngày nay.