menu

Làm nóng người chờ thuế trước bạ giảm, Honda City nhận ưu đãi lên tới 70 triệu đồng tại đại lý

15:23 - 24/11/2021

Chương trình khuyến mãi được đại lý áp dụng cho Honda City bao gồm giảm giá tiền mặt và quà tặng phụ kiện nhưng không phải cơ sở nào cũng chốt một mức giống nhau.

Bước vào mùa mua sắm cuối năm, nhu cầu của khách Việt có tăng cao nhưng để có thể cạnh tranh, các đại lý hoặc hãng xe vẫn mạnh dạn tung các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt khi ở thời điểm hiện tại, lệ phí trước bạ cho các dòng ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước có tín hiệu chuẩn bị giảm, chỉ chưa rõ thời gian nên phần đông người dùng vẫn đang “án binh bất động” để chờ đợi.

Trong số những mẫu xe đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn ở thời điểm hiện tại phải kể đến Honda City. Mẫu sedan hạng B này đang được một số đại lý chào bán với ưu đãi lên tới 70 triệu đồng bao gồm mức giảm giá tiền mặt 30 triệu đồng và quà tặng phụ kiện trị giá 40 triệu đồng. Tất nhiên rằng không phải đại lý nào cũng áp dụng một mức khuyến mãi chung do chính sách kinh doanh và lượng xe tồn khác nhau nhưng đa phần đều cho phiên bản L có giá 569 triệu đồng của Honda City.

Honda City đang có khuyến mãi lên tới 70 triệu đồng tại đại lý.

Honda City đang có khuyến mãi lên tới 70 triệu đồng tại đại lý.

Đơn cử như tại Hà Nội, một số nơi chỉ áp dụng ưu đãi khoảng 50 triệu hoặc 60 triệu đồng cho Honda City. Trong đó có một cơ sở không tặng phụ kiện mà giảm trực tiếp 50 triệu đồng cho phiên bản RS cao cấp nhất của City có giá 599 triệu đồng. Thực tế, trong nhiều tháng gần đây mẫu sedan hạng B này vẫn thường được khuyến mãi giảm giá trực tiếp nhưng lại không có quà tặng phụ kiện đi kèm.

Vậy nên nếu quan tâm đến Honda City, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để người dùng xuống tiền mua xe bởi nếu Nhà nước giảm 50% lệ phí trước bạ, giá lăn bánh của Honda City giảm nhiều nhất cũng chỉ lên tới 36 triệu đồng. Đồng thời khi lệ phí trước bạ giảm, các chương trình khuyến mãi tại đại lý cũng sẽ “vơi” đi do lúc đó nhu cầu mua xe của khách Việt tăng mạnh, điều này đã được chứng thực ở năm ngoái khi Nhà nước lần đầu áp dụng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

Đánh giá: