menu

Video: Xe tải lao vào nhà dân bên đường trên Quốc lộ 2, hai người bị thương nặng

19:49 - 18/11/2021

Đoạn video ngắn quay lại cho thấy chiếc xe tải lớn nằm gọn trong 1 nhà dân nằm bên đường Quốc lộ 2, đoạn Km63 Tuyên Quang - Hà Giang khiến người xem nổi hết da gà. Lúc xảy ra vụ việc, có 2 người bị thương nặng, mắc kẹt trong nhà nhưng chưa rõ tình trạng thương vong ra sao.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại hiện trường một vụ tai nạn giao thông liên quan đến một xe tải lớn xảy ra tại Km63, trên Quốc lộ 2, Tuyên Quang - Hà Giang đã khiến người xem nổi hết cả da gà. Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn xe tải này.

Video: Xe tải lao vào nhà dân bên đường Quốc lộ 2, hai người bị thương nặng

Đoạn video ngắn quay lại cho thấy, chiếc xe tải lớn nằm gọn trong 1 nhà dân nằm bên đường ở Quốc lộ 2, trong khi đó, nhà dân bị hư hỏng khá nặng nề, một xe máy thiệt hại đáng kể sau khi bị xe tải lớn lao vào nhà dân tông trúng.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, lúc xe tải lao vào nhà dân, trong nhà có 2 người đang ở đây và cả 2 đều bị mắc kẹt sau khi xe tải lao vào.

Tình trạng sức khỏe của 2 nạn nhân được cho là bị chấn thương nặng nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng, trong đó, 1 người được cho bị gãy chân, đã nhanh chóng được người nhà cùng người dân đưa ra bên ngoài, đi cấp cứu ngay sau đó.

Đánh giá: