menu

Video: Xe SUV vượt đèn đỏ, bị húc văng rồi nằm chễm chệ trên nắp ca-pô của chiếc Jaguar đang chạy tới

23:11 - 24/11/2021

Chiếc SUV mang thương hiệu GMC vượt đèn đỏ đã gây tai nạn liên hoàn cho 5 ô tô khác nhưng rất may, không có thương vong về người.

Vào khoảng 12 giờ 30 phút trưa ngày 17/10/2021, tại ngã tư giao giữa đường Hague và phố 82 của thành phố Indianapolis, bang Indiana, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khá hi hữu. Đến nay, đoạn video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra mới gây xôn xao trên mạng xã hội. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã tư quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc xe SUV vượt đèn đỏ, bị húc văng lên nắp ca-pô của chiếc Jaguar đang chạy tới

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc SUV mang thương hiệu GMC đã vượt đèn đỏ tại ngã tư. Đúng lúc đó, chiếc SUV mang thương hiệu Honda lao tới từ bên phải, tông trúng sườn của chiếc GMC.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe GMC văng ra xa và bị lật nghiêng. Suýt chút nữa, chiếc xe GMC đã tông trúng người đàn ông đang đi bộ sang đường.

Chiếc SUV GMC suýt chút nữa tông trúng người đàn ông đi bộ sang đường

Chiếc SUV GMC suýt chút nữa tông trúng người đàn ông đi bộ sang đường

Điều bất ngờ không dừng ở đó khi chỉ vài giây sau, một chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Jaguar màu trắng xuất hiện trong khung hình. Nằm chễm chệ trên nắp ca-pô của chiếc Jaguar chính là chiếc GMC vượt đèn đỏ.

Chiếc GMC nằm chễm chệ trên nắp ca-pô của chiếc xe Jaguar

Chiếc GMC nằm chễm chệ trên nắp ca-pô của chiếc xe Jaguar

Theo người lái chiếc ô tô lắp camera hành trình, vụ tai nạn có liên quan đến tổng cộng 6 chiếc xe khác nhau. Ngay cả chiếc ô tô lắp camera hành trình cũng bị hư hỏng ở một số chi tiết ngoại thất và cửa sổ trời.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, cả 6 chiếc ô tô đều đã bị hư hỏng. Trong đó, hỏng nặng hơn cả là 3 chiếc SUV mang thương hiệu Honda, GMC và Jaguar. Mảnh vỡ của những chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của hàng nghìn người xem. Phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ sự ngạc nhiên trước diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn này. Bên cạnh đó, cũng có không ít người cảm thấy người đàn ông đi bộ quá may mắn khi thoát nạn trong gang tấc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: