menu

Video: Xe máy va chạm với ô tô đang quay đầu tại Nam Định, 2 người nhập viện

16:58 - 30/05/2021

Khi chiếc ô tô đã sang đến làn đường ngược chiều thì chiếc xe máy chở theo 2 nam thanh niên lao tới ở tốc độ cao, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 21 giờ 48 phút tối hôm 28/4/2021 vừa qua, tại địa bàn xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người bị thương. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát của ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Tin Tức Xuân Trường)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô màu đen đang lưu thông trên đường thì quay đầu sang bên trái tại đoạn gần Cầu Sắt, xã Xuân Ninh. Khi chiếc ô tô đã sang đến làn đường ngược chiều thì chiếc xe máy chở theo 2 nam thanh niên lao tới ở tốc độ cao.

Chiếc xe máy sau đó đã va chạm với phần đuôi xe của chiếc ô tô khiến 2 nam thanh niên bị hất văng. Một người nằm trên đường và người còn lại nằm trước hiên của một ngôi nhà. Hậu quả sau vụ tai nạn là 2 thanh niên đi xe máy bị thương và phải nhập viện cấp cứu.

Hai nam thanh niên bị thương sau vụ tai nạn

Hai nam thanh niên bị thương sau vụ tai nạn (ảnh cắt từ video)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở 2 nam thanh niên bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc ô tô bị biến dạng phần đuôi xe bên phải.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến cư dân mạng tranh cãi xem ai đúng ai sai. Nhiều người cho rằng nam thanh niên điều khiển xe máy đã chạy quá nhanh, dẫn đến vụ tai nạn. "Xi-nhan trước cả 1 đoạn, sang đường cũng từ từ, gần 1/3 xe lên hè rồi mà xe máy phóng thế tự đâm vào đuôi xe, chả hiểu sang đường thế nào thì ô tô mới đúng?", tài khoản P.C.C bình luận. "Nhanh một phút chậm cả đời. Tốc độ bàn thờ", tài khoản H.N lên tiếng. "Xe máy phóng như điên", tài khoản D.N.H nhận xét. "Nghe rõ tiếng rú ga từ xa nhỉ", tài khoản Đ.H lên tiếng.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người đổ lỗi cho tài xế ô tô vì bật đèn pha quá chói. "Lái xe ô tô quên mang não ra đường, đèn pha cứ bật lên như kia sao xe máy không đâm vào", tài khoản T.T nêu ý kiến. "Để đèn pha kia thì mù mắt rồi, tránh thế nào được", tài khoản B.D nhận xét. "Pha chói thế thì chịu, chả biết lối nào mà tránh", tài khoản Y.P.H lên tiếng. "Do ô tô bật đèn pha đấy", tài khoản D.N.N viết. "Camera đặt trên nóc nhà còn bị pha chói mắt vậy, còn người đi xe máy họ thấy gì", tài khoản T.H bình luận. "Ô tô thì có ý thức lắm, pha bật chói hết cả mắt", tài khoản T.N kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

Lan Quyên

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Life is an adventure.

BÀi viết mới nhất

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Porsche 911 Speedster 1989 biến thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

Khám phá11 giờ trước

Mô hình Porsche 911 Speedster 1989 bằng gỗ này sẽ là món quà ấn tượng cho một người mê xe cổ điển.

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Theo dõi xe đua bay Alauda Mk3 thực hiện lần bay thử đầu tiên

Khám phá13 giờ trước

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thế giới motorsport sẽ sớm có thêm một bộ môn mới.

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Cửa sổ trời: sang chảnh ngày đông, mông lung ngày hạ

Tư vấn xe ô tô18 giờ trước

Trong những ngày hè oi ả khi đã lên ô tô là chỉ có bật điều hòa mát lạnh, cửa sổ trời lại trở thành một trang bị có phần thừa thãi và thậm chí còn “báo hại” với ...