menu

Video: Xe máy "kẹp ba" vượt đèn đỏ, tông trúng xe phoọc, 1 nam sinh tử vong tại Vĩnh Phúc

00:36 - 25/10/2021

Cú va chạm mạnh với chiếc xe phoọc đã khiến 1 nam sinh học lớp 11 tử vong và chiếc xe máy vỡ làm đôi.

Vào khoảng 15 giờ 20 phút chiều hôm qua, ngày 23/10/2021, tại ngã tư giao giữa đường ĐT 304 và ĐT 303 thuộc địa bàn thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 nam sinh tử vong. Camera an ninh của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay khoảnh khắc chiếc xe máy "kẹp ba" vượt đèn đỏ, tông trúng xe phoọc tại Vĩnh Phúc (nguồn: Nguyễn Phương Duy)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 88F1-463.40 chở theo 3 người đang lưu thông trên đường ĐT 304. Khi đến ngã tư sân vận động thị trấn Yên Lạc, người điều khiển chiếc xe máy đã vượt đèn đỏ và tông trúng chiếc xe phoọc chở máy đang lưu thông trên đường ĐT 303. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe phoọc chạy thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Chiếc xe phoọc tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc xe phoọc tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Phương Duy)

Cú va chạm mạnh đã khiến 1 người đi xe máy tử vong và 2 người còn lại bị thương. Được biết, nạn nhân tử vong là nam sinh học lớp 11, trú tại xã Nguyệt Đức, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vụ tai nạn khiến 1 nam sinh học lớp 11 tử vong

Vụ tai nạn khiến 1 nam sinh học lớp 11 tử vong (ảnh: Thành Phố Vĩnh Yên)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị vỡ thành 2 mảnh. Các mảnh vỡ của chiếc xe máy này nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Phương Duy)

Đánh giá:
Quảng cáo