menu

Video: Xe máy chạy lấn làn, tông trực diện ô tô Lexus LX570, hai thanh niên thương vong tại Hà Giang

23:50 - 24/09/2021

Cú va chạm mạnh với chiếc Lexus LX570 đã khiến thanh niên ngồi sau xe máy bị hất văng vào vỉa hè trong khi người còn lại nằm bất động giữa đường.

Vào tối qua, ngày 23/9/2021, trên quốc lộ 2, đoạn qua địa bàn phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người thương vong. Camera bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Hà Giang vào tối qua (nguồn: Người Của Núi)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát), chở theo 2 thanh niên, đang lưu thông trên quốc lộ 2. Khi đến đoạn gần trường Cao đẳng Sư Phạm Hà Giang, thanh niên điều khiển chiếc xe máy đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều.

Đúng lúc này, chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Lexus LX570 đời cũ, đeo biển kiểm soát 30A-858.99, đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới. Hậu quả là chiếc xe máy đã va chạm trực diện với chiếc SUV hạng sang.

Cú va chạm mạnh đã khiến thanh niên ngồi sau và chiếc xe máy bị hất văng lên vỉa hè. Trong khi đó, thanh niên còn lại nằm bất động giữa đường. Chiếc Lexus LX570 di chuyển thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Vụ tai nạn đã khiến 2 thanh niên đi xe máy bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, 1 nạn nhân sau đó đã tử vong.

Chiếc xe máy chở 2 nạn nhân nằm trên vỉa hè sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy chở 2 nạn nhân nằm trên vỉa hè sau vụ tai nạn (ảnh: Đức Thịnh)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy chở 2 thanh niên bị hư hỏng nặng với phần đầu xe vỡ nát và vành trước móp méo. Trong khi đó, chiếc Lexus LX570 bị biến dạng góc đầu xe bên trái.

Chiếc Lexus LX570 bị vỡ nát góc đầu xe bên trái

Chiếc Lexus LX570 bị vỡ nát góc đầu xe bên trái (ảnh: Nguyễn Đức Hg Đức)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thành phố Hà Giang đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Hùng)

Đánh giá:
Quảng cáo