menu

Video: Xe công nông từ đường hẻm lao ra khiến nam thanh niên chạy xe máy gặp nạn

14:22 - 19/11/2021

Vụ tai nạn này khiến nam thanh niên bị thương nặng, nằm đau đớn dưới mặt đường. Cư dân mạng cho rằng cả 2 đều có lỗi trong trường hợp này. Trong đó, nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ nhanh và không đội mũ bảo hiểm, còn người lái xe công nông cho xe từ trong hẻm lao ra đường chính quá ẩu.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một xe công nông với xe máy đã làm cho nam thanh niên bị thương khá nặng nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể ra sao.

Video: Xe công nông từ đường hẻm lao ra khiến nam thanh niên chạy xe máy gặp nạn

Đoạn video này đã được camera an ninh của một nhà dân quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào trưa hôm qua, ngày 18 tháng 11 năm 2021. Lúc này, một người đàn ông điều khiển xe công nông đang từ trong hẻm lao ra đường chính khá ẩu.

Ngay lúc chiếc xe công nông lao ra đường chính, một nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao đã lao tới và tông trúng vào bánh trước của xe công nông.

Cú tông trời giáng này khiến nam thanh niên lộn 1 vòng trên không trung, phần mặt đập vào tay lái xe công nông trước khi ngã xuống đường. Vụ tai nạn này khiến nam thanh niên bị thương nặng, nằm đau đớn dưới mặt đường.

Cư dân mạng cho rằng cả 2 đều có lỗi trong trường hợp này. Trong đó, nam thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ nhanh và không đội mũ bảo hiểm, còn người lái xe công nông cho xe từ trong hẻm lao ra đường chính quá ẩu, không chú ý quan sát các phương tiện đang di chuyển trên đường ưu tiên dẫn đến vụ việc này.

Chiếc xe máy của nạn nhân sau va chạm với xe công nông bay sang bên kia đường, hư hỏng nặng.

Đánh giá:
Quảng cáo