menu

Video: Xe BMW nát bét đầu xe sau tai nạn đối đầu với xe tải ở Hà Nội

20:37 - 09/12/2021

Vụ việc này còn khiến bức tường trường tiểu học bị xe tải tông đổ. Rất may mắn là không có thương vong nào về người được báo cáo trong vụ việc này. Riêng chiếc xe BMW nát bét hết phần đầu xe, nhiều phụ tùng máy móc rơi ra khỏi xe.

Một vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc xe tải với xe ô tô con mang thương hiệu BMW xảy ra trên địa bàn quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội vào rạng sáng hôm nay, ngày 9 tháng 12 năm 2021 đã khiến 2 phương tiện hư hỏng, 1 bức tường bị tông đổ sập.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra vào 2 giờ sáng cùng ngày, lúc này, xe tải lưu thông theo hướng Ô Chợ Dừa - Xã Đàn, khi xe vừa đến ngã tư Phạm Ngọc Thạch - Xã Đàn thì xảy ra tai nạn đối đầu với xe ô tô BMW đang lưu thông hướng hầm Kim Liên - Xã Đàn rẽ trái vào đường Phạm Ngọc Thạch.

Video quay hiện trường vụ tai nạn giữa xe BMW với xe tải

Chưa dừng lại đó, chiếc xe tải con lao lên vỉa hè, tông sập một bức tường trường tiểu học gần đó. May mắn là vụ việc xảy ra vào rạng sáng, có ít phương tiện tham gia giao thông nên không có thêm phương tiện nào bị vạ lây trong vụ tai nạn này.

Chiếc xe tải tông đổ sập bức tường rào của trường tiểu học sau tai nạn với xe BMW

Chiếc xe tải tông đổ sập bức tường rào của trường tiểu học sau tai nạn với xe BMW

Chiếc xe BMW nát bét phần đầu xe

Chiếc xe BMW nát bét phần đầu xe

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe sang BMW với xe tải cho thấy, phần đầu xe tải lao qua bức tường và ở phía trong sân trường tiểu học.

Riêng chiếc xe BMW nát bét đầu xe sau tai nạn đối đầu với xe tải, nhiều phụ tùng máy móc rơi ra khỏi xe. Đến sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Rất may mắn là không có thương vong nào về người được báo cáo trong vụ việc này.

Ảnh-Video: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo