menu

Video: VinFast Fadil "ngửa bụng" trên đường sau va chạm với Toyota Fortuner

06:42 - 21/11/2021

Chiếc xe VinFast Fadil màu đỏ đang di chuyển trên đường đã bất ngờ tông trúng chiếc xe Toyota Fortuner. Hậu quả làm xe của VinFast lật ngửa trên đường, 2 ô tô hư hỏng nặng phần đầu xe. Lái xe VinFast Fadil được cho là đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Vào tối hôm qua, ngày 20 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn phường Hưng Dũng, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ va chạm giao thông liên quan giữa chiếc xe ô tô Toyota Fortuner và VinFast Fadil đã thu hút khá đông sự hiếu kỳ của người dân đi đường dừng lại xem.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra tại đường Nguyễn Phong Sắc vào khoảng 18 giờ 30 phút tối cùng ngày, lúc này, một chiếc xe ô tô Toyota Fortuner do một người đàn ông trung niên điều khiển đang di chuyển trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm hướng về đường Nguyễn Phong Sắc.

VinFast Fadil "ngửa bụng" trên đường sau va chạm với Toyota Fortuner. Video: MXH

Khi chiếc xe Toyota Fortuner đi đến nút giao Nguyễn Bỉnh Khiêm với Nguyễn Phong Sắc đã bất ngờ xảy ra va chạm giao thông với xe ô tô con VinFast Fadil di chuyển trên Nguyễn Phong Sắc, hướng trung tâm thành phố ra ngoại thành.

Cú tông trời giáng này đã làm cho chiếc xe VinFast Fadil lộn 1 vòng rồi lật ngửa ngay trên đường. Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe VinFast Fadil với Toyota Fortuner cho thấy cả 2 phương tiện đều hư hỏng nặng phần đầu xe.

Hiện trường vụ va chạm giao thông giữa xe Toyota Fortuner cùng VinFast Fadil

Hiện trường vụ va chạm giao thông giữa xe Toyota Fortuner cùng VinFast Fadil. Ảnh: Anh Bắp

Chiếc xe VinFast Fadil lật ngửa sau va chạm với xe Toyota Fortuner, thiệt hại 2 xe khá nghiêm trọng

Chiếc xe VinFast Fadil lật ngửa sau va chạm với xe Toyota Fortuner, thiệt hại 2 xe khá nghiêm trọng. Ảnh: Đại Lê

Người dân tụ tập xem vụ va chạm xe

Người dân tụ tập xem vụ va chạm xe. Ảnh: Tuấn Anh

Rất may mắn là vụ va chạm này không xảy ra thương vong nào về người, một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc cho biết, lái xe VinFast Fadil đã nhanh chóng bò ra khỏi chiếc xe đang "ngửa bụng" và rời khỏi hiện trường.

Đánh giá:
Quảng cáo