menu

Video: Va chạm với xe container đang rẽ, thanh niên đi xe máy tử vong tại Hải Phòng

15:52 - 18/10/2021

Khi đang rẽ từ cổng cảng Tân Vũ ra, chiếc xe container đã va chạm với xe máy do một nam thanh niên điều khiển khiến nạn nhân tử vong.

Vào tối hôm 15/10/2021 vừa qua, tại khu vực cảng Tân Vũ thuộc địa bàn phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera trên cao đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay khoảnh khắc thanh niên đi xe máy va chạm với xe container và tử vong tại Hải Phòng (nguồn: Thu Ha)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container (chưa rõ biển kiểm soát) đang rẽ phải từ cổng cảng Tân Vũ ra đường Đình Vũ. Bất ngờ, chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển đang lưu thông với tốc độ khá cao trên đường Đình Vũ chạy đến và va chạm với đầu xe container. Cú va chạm mạnh đã khiến nam thanh niên đi xe máy ngã xuống đường và tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Duc Thanh)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân nằm đổ trước đầu xe container và bị vỡ nát. Trong khi đó, chiếc xe container bị hư hỏng nhẹ ở đầu xe.

Nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ

Nam thanh niên điều khiển xe máy tử vong tại chỗ (ảnh: Thu Ha)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của người xem. "Anh em xe máy đi làm ở cảng rất nguy hiểm, đường toàn xe container. Nhiều lúc cua vào bãi, xi-nhan từ xa rồi mà nhiều ông xe máy không nhường, cố cua qua đầu để đi. Những lúc đó không may thì 1 giây thôi là đắp chiếu", tài khoản N.T.D viết. "Chưa thò đầu xe ra đến đường mà sao cụ xe máy lại phi qua đầu xe người ta làm gì không biết", tài khoản N.C lên tiếng. "Sao sáng thế mà vẫn đâm vào nhỉ lại thoáng nữa?", tài khoản T.K thắc mắc. "Bác này cũng ra chậm xe máy chạy căng quá không đỡ kịp", tài khoản B.V.T nhận xét. "Trời mưa mà phóng nhanh thế, xe container đi cũng chậm mà, chắc do xe container ngược chiều nó che khuất nữa", tài khoản C.T nêu ý kiến.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Thu Ha)

Đánh giá: