menu

Video: Va chạm với xe ben đang sang đường, người đi xe máy tử vong tại Ninh Bình

21:41 - 15/10/2021

Khi đang lưu thông trên quốc lộ 1A, người điều khiển xe máy đã va chạm với sườn xe ben và tử vong sau đó.

Vào khoảng 13 giờ 18 phút chiều hôm 13/10/2021 vừa qua, trên quốc lộ 1A, đoạn gần ga Cầu Yên thuộc địa bàn thôn Nông Trang, xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera an ninh quay lại.

Video quay khoảnh khắc chiếc xe máy va chạm với xe ben khiến 1 người tử vong tại Ninh Bình (nguồn: Tiktok)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe ben mang biển kiểm soát 29H-194.96 đang lưu thông từ xã Ninh An ra quốc lộ 1A. Sau khi băng qua đường ray tàu hỏa, chiếc xe ben này đang sang đường thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy mang biển kiểm soát 36B3-926.35 do một người đàn ông điều khiển.

Lúc đó, chiếc xe máy này đang lưu thông với tốc độ khá cao trên quốc lộ 1A theo hướng đi thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Cú va chạm mạnh với sườn xe ben đã khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng rồi tử vong sau đó.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại Ninh Bình

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng tại Ninh Bình (ảnh: Tuyên Taxi)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của chiếc xe máy nằm vương vãi trên mặt đường. Trong khi đó, chiếc xe ben bị hư hỏng bên sườn xe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Son Ngoc)

Đánh giá: