menu

Video: Va chạm với ô tô Kia K3 đang sang đường, người đi xe máy tử vong

16:51 - 28/05/2022

Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển xe máy bị hất văng qua nắp ca-pô của chiếc ô tô Kia K3, rơi xuống đường và tử vong.

Vào chiều tối hôm 25/5/2022 vừa qua, trên đường ĐT 456, đoạn qua địa bàn xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của quay lại.

Video quay lại khoảnh khắc xe máy va chạm với ô tô Kia K3 sang đường khiến 1 người tử vong (nguồn: Thái Thụy Online)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Kia K3 (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường ĐT 456. Khi đến gốc đa xã Thụy Sơn, tài xế điều khiển chiếc ô tô đã tấp vào lề đường rồi bật đèn xi-nhan rẽ trái và sang đường.

Đúng lúc chiếc ô tô sang đường thì một người điều khiển xe máy lưu thông cùng chiều chạy đến với tốc độ khá cao. Hậu quả là người điều khiển xe máy đã va chạm với sườn bên trái của chiếc Kia K3. Cú va chạm mạnh đã khiến người điều khiển xe máy bị hất văng qua nắp ca-pô của chiếc ô tô, rơi xuống đường và tử vong.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Trong khi đó, chiếc Kia K3 bị biến dạng sườn xe bên trái.

Chiếc Kia K3 bị hư hỏng sau vụ tai nạn

Chiếc Kia K3 bị hư hỏng sau vụ tai nạn (ảnh: Ngọn Lửa Đỏ)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã gây tranh cãi xem ai đúng, ai sai. Phần lớn cư dân mạng cho rằng lỗi trong vụ tai nạn thuộc về tài xế ô tô. "Quay đầu chán thật sự", tài khoản Q.D viết. "Quả quay đầu xe quá uy tín. Đúng là đường bố làm", tài khoản H.Đ bình luận. "Quay đầu chuyển hướng là ăn đủ mâm rồi", tài khoản Đ.T.C nhận xét. "Ô tô xi nhan nhưng quay đầu không quan sát", tài khoản T.Đ.T lên tiếng. "Ô tô sai hoàn toàn. Sang đường kiểu đường nhà tao thì sớm muộn cũng bán xe", tài khoản P.V.A nêu ý kiến. "Quay đầu gây tai nạn, ô tô 100% sai", tài khoản N.B kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Lê Minh Phương)

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

VinFast trở thành đối tác cao cấp nhất của IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023

VinFast trở thành đối tác cao cấp nhất của IRONMAN Bắc Mỹ từ năm 2023

Tin thị trường10 giờ trước

VinFast chính thức trở thành đối tác cao cấp nhất của chuỗi sự kiện VinFast IRONMAN Bắc Mỹ từ 2023.

Ô tô điện Trung Quốc "nhái" Mercedes-Benz G-Class, giá chỉ từ 91,5 triệu đồng, mua về đi chợ, đón con là "chuẩn bài"

Ô tô điện Trung Quốc "nhái" Mercedes-Benz G-Class, giá chỉ từ 91,5 triệu đồng, mua về đi chợ, đón con là "chuẩn bài"

Khám phá12 giờ trước

Với giá bán rẻ cùng phạm vi di chuyển 100 km sau khi sạc pin, mẫu ô tô điện "nhái" Mercedes-Benz G-Class có thể trở thành lựa chọn hợp lý cho những người chưa ...

Thấy Cường "Đô-la" tậu Ferrari SF90 Spider, Minh "Nhựa" liền tiết lộ sẽ sớm mua siêu xe đi cùng

Thấy Cường "Đô-la" tậu Ferrari SF90 Spider, Minh "Nhựa" liền tiết lộ sẽ sớm mua siêu xe đi cùng

Khám phá12 giờ trước

Bình luận của Minh "Nhựa" đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không nói rõ tên siêu xe mình sẽ mua nhưng từ "bò" khiến không ít người cho ...

Quảng cáo