menu

Video: Tông vào máy gặt ở tốc độ cao, thanh niên điều khiển Yamaha Exciter tử vong tại Ninh Bình

16:55 - 08/10/2021

Sau vụ tai nạn, người điều khiển chiếc máy gặt đã bỏ chạy khỏi hiện trường trong khi thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter tử vong trên đường chuyển viện.

Vào khoảng 22 giờ 50 phút tối hôm qua, ngày 7/10/2021, tại địa bàn thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người tử vong. Camera an ninh của nhà dân bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc chiếc xe máy Yamaha Exciter tông trúng máy gặt tại Ninh Bình (nguồn: Ngô Hạ)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc máy gặt đang chạy với tốc độ thấp trên đường. Bất ngờ, chiếc xe máy mang thương hiệu Yamaha Exciter, đeo biển kiểm soát 35K1-485.11, do một nam thanh niên điều khiển đang lưu thông cùng chiều với tốc độ cao lao đến, tông trúng chiếc máy gặt từ phía sau.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người điều khiển chiếc máy gặt đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Trong khi đó, thanh niên điều khiển chiếc Yamaha Exciter bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, vì chấn thương nặng nên thanh niên này đã tử vong trên đường chuyển viện. Được biết, danh tính nạn nhân là Nguyễn Quốc H. (SN 1998, trú tại xã Ân Hòa, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình).

Chiếc Yamaha Exciter tại hiện trường vụ tai nạn

Chiếc Yamaha Exciter tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Ngô Hạ)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Yamaha Exciter của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe máy đã bị vỡ nát sau cú va chạm với máy gặt.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: