menu

Video: Siêu xe Lamborghini Aventador bốc cháy đuôi xe nhưng chủ vẫn không hề biết

17:09 - 10/11/2021

Đến khi biết sự tình, chủ xe chỉ biết đứng nhìn siêu xe của mình bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Được biết một chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần có giá gần 30 tỷ đồng tại Trung Quốc.

Một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra trên đường cao tốc Xi’an Ring, Trung Quốc mới đây đã làm cho một chiếc siêu xe Lamborghini có ngoại hình phiên bản Aventador SVJ Roadster đã khiến giới mê xe tại đây xôn xao và bàn tán khá nhiều.

Đến nay, trên mạng xã hội Trung Quốc lại xuất hiện đoạn video quay lại cảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này gặp sự cố trên cao tốc nhưng người điều khiển không hề hay biết và phải đến khi một chiếc xe ô tô chạy lên báo hiệu, lái xe Lamborghini Aventador mới cho xe tấp vào lề đường.

Siêu xe Lamborghini Aventador đang chạy bỗng bốc cháy, chủ vẫn không hề biết

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador có ngoại hình của bản SVJ Roadster được nghi là đã bốc cháy tự phát khi đang di chuyển trên đường cao tốc, người lái hoàn toàn không hề hay biết ngọn lửa đang bùng phát phía đuôi xe. Nhiều người đi đường la ó nhưng có vẻ như lái xe Lamborghini Aventador không nghe thấy gì. Mãi đến khi một người đi đường chạy lên báo hiệu và khi nhìn lại phía sau thấy chiếc siêu xe của mình đang bốc cháy, người lái mới nhanh chóng cho xe tấp vào lề đường.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã quá muộn màng và người lái chỉ đứng nhìn siêu xe Lamborghini Aventador bị ngọn lửa nhấn chìm. Đến khi lực lượng cứu hỏa có mặt, chiếc xe Lamborghini Aventador đã bị cháy rụi.

Một số thông tin ban đầu từ cư dân mạng cho biết, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này khá nổi tiếng và dường như là 1 trong 8 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster có mặt tại thị trường Trung Quốc. Trên toàn thế giới chỉ có 800 xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần.

Nhưng một số hình ảnh nội thất của xe được chia sẻ cho thấy bảng điều khiển trung tâm lại là của một chiếc xe Lamborghini Aventador mui trần tiêu chuẩn. Tại Trung Quốc, việc độ xe tiêu chuẩn lên bản giới hạn không quá khó. Ngoài ra, một số tin tức khác cho rằng chiếc xe Lamborghini Aventador này cho thuê. Dòng siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ Roadster có giá tại Trung Quốc lên đến 28,5 tỷ đồng.

Đánh giá: