menu

Video: Sang đường khuất tầm nhìn, nữ sinh đi xe máy điện bị ô tô tông văng tại Hải Dương

16:17 - 25/12/2021

Cú va chạm mạnh đã khiến nữ sinh bị hất văng khoảng 3 m và nằm bất động trên đường.

Vào khoảng 11 giờ 17 phút sáng hôm qua, ngày 24/12/2021, trên tỉnh lộ 391, đoạn qua địa bàn thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chiếc ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại được diễn biến của sự việc.

Video quay lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (nguồn: Hien Nguyen)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên tỉnh lộ 391 theo hướng từ huyện Tứ Kỳ đi huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Khi đến địa bàn thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, chiếc ô tô này đã va chạm với nữ sinh đi xe máy điện đang sang đường.

Lúc đó, có một chiếc xe khách đang lưu thông trên làn đường ngược lại so với chiếc ô tô lắp camera hành trình. Do đó, cả nữ sinh đi xe máy điện lẫn tài xế ô tô đều bị khuất tầm nhìn.

Cú va chạm mạnh đã khiến nữ sinh bị hất văng khoảng 3 m và ngã xuống mặt đường, nằm bất động. Hậu quả sau vụ tai nạn là nữ sinh bị thương và đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút nhiều bình luận của người xem. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng nữ sinh đã sang đường thiếu quan sát, dẫn đến vụ tai nạn.

"Đi thế thì hại tài xế rồi", tài khoản T.T viết. "Các cháu chưa được trang bị kiến thức tham gia giao thông đây mà", tài khoản B.Q.M bình luận. "Thế thì bác tài đỡ sao được", tài khoản N.T.X lên tiếng. "Xe thì đông, cứ vậy phi sang, em ơi là em", tài khoản L.T nhận xét. "Đường bố cháu làm", tài khoản H.Q nêu ý kiến. "Ca này có giời mới đỡ được, sang đường kiểu này thì chết rồi", tài khoản T.Đ.C cho biết. "Cái cơ bản nhất khi sang đường là phải quan sát… Hi vọng đó là bài học cho nữ sinh này", tài khoản L.Q.H kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo