menu

Video: Sang đường khuất tầm nhìn, người phụ nữ đi xe máy va chạm với xe container tại Hải Phòng

14:08 - 14/10/2021

Do bị chiếc xe tải cẩu đang lưu thông theo hướng ngược lại chắn tầm nhìn nên tài xế điều khiển xe container đã không nhìn thấy người phụ nữ đi xe máy sang đường.

Vào khoảng 20 giờ 55 phút tối hôm 13/10/2021 vừa qua, trên quốc lộ 10, đoạn chợ Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chính chiếc xe container có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại diễn biến sự việc.

Video quay lại diễn biến vụ tai nạn tại Hải Phòng (nguồn: Giang Giang)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 15H-006.52 đang lưu thông với tốc độ chậm trên quốc lộ 10. Khi chiếc xe container đến đoạn chợ Quán Toan thì bất ngờ gặp một người phụ nữ điều khiển xe máy đang sang đường.

Do bị chiếc xe tải cẩu đang lưu thông theo hướng ngược lại chắn tầm nhìn nên tài xế điều khiển xe container đã không nhìn thấy người phụ nữ đi xe máy. Khi thấy người phụ nữ này sang đường, tài xế điều khiển xe container đã giật mình và đánh lái sang bên trái để tránh. Tuy nhiên, chiếc xe container vẫn va chạm với chiếc xe máy của người phụ nữ.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: MXH Giao thông)

Hậu quả sau vụ tai nạn là người phụ nữ đi xe máy đã bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe container nằm bên lề đường ngược chiều. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân nằm dưới gầm xe container và bị hư hỏng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá: