menu

Video quay khoảnh khắc xe VinFast LUX A2.0 bốc cháy như đuốc ở Nghệ An

08:00 - 06/12/2021

Được biết, chủ nhân đã đỗ chiếc xe VinFast LUX A2.0 trên vỉa hè để đá bóng gần đó nhưng không may là chiếc xe tiền tỷ của mình đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Vào chiều tối hôm qua, ngày 5 tháng 12 năm 2021, trên địa bàn phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã xảy ra vụ cháy xe liên quan đến chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu VinFast LUX A2.0 đã thu hút sự quan tâm của người dân đi đường cũng như cộng đồng mạng.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ việc này, trong đó, 1 số người dân sinh sống gần đây cho biết, người điều khiển chiếc VinFast LUX A2.0 cho xe đỗ trên vỉa hè trên đường Tuệ Tĩnh để đi đá bóng gần đó. Tuy nhiên, sau đó, chiếc xe VinFast LUX A2.0 bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khoảnh khắc xe VinFast LUX A2.0 bốc cháy như đuốc ở Nghệ An. Video: MXH

Video quay lại cho thấy, chiếc xe VinFast LUX A2.0 bốc cháy như đuốc trên vỉa hè, vài chục phút sau đó, ngọn lửa đã nhấn chìm chiếc xe ô tô tiền tỷ này.

Khi lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường, chiếc xe đã bốc cháy dữ dội. Sau gầ 30 phút, ngọn lửa cũng được khống chế nhưng chiếc xe VinFast LUX A2.0 đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, chỉ còn lại bộ mâm 5 chấu kép của xe còn nhận ra.

Hình ảnh chiếc xe VinFast LUX A2.0 bốc cháy như đuốc ở Nghệ An

Hình ảnh chiếc xe VinFast LUX A2.0 bốc cháy như đuốc ở Nghệ An

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lấy chiếc xe

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lấy chiếc xe

Chiếc xe VinFast LUX A2.0 cháy rụi sau vụ hỏa hoạn

Chiếc xe VinFast LUX A2.0 cháy rụi sau vụ hỏa hoạn

Rất may mắn là vụ hỏa hoạn của xe VinFast LUX A2.0 ở Nghệ An không gây ra thương vong nào về người, 1 số người dân cho biết, người lái đỗ xe gần bãi rác mới được đốt buổi chiều, vì thế, đây có thể là nguyên nhân chính xảy ra vụ việc.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo