menu

Video: Xe tải ôm cua trượt bánh trên QL2, bị xe tải lớn tông trúng

15:24 - 16/11/2021

Hậu quả làm 2 phương tiện hư hỏng nặng nề và khiến giao thông qua tuyến Quốc lộ 2, hướng Tuyên Quang đi Hà Giang bị ùn tắc giao thông nghiêm trọng.

Vào trưa hôm nay, ngày 16 tháng 11 năm 2021, tại khúc cua tử thần ở km22, hướng Tuyên Quang đi Hà Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 2 chiếc xe tải đã làm cho giao thông qua Quốc lộ 2 bị ùn tắc trong nhiều giờ liền.

Video quay khoảnh khắc xe tải ôm cua trượt bánh trên QL2, bị xe tải lớn tông trúng.Video: Hoàng Tùng

Video vụ tai nạn này đã được camera hành trình của xe ô tô đi cùng chiều quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày. Lúc này, chiếc xe tải lớn đang lưu thông qua Quốc lộ 2, hướng Tuyên Quang đi Hà Giang, khi xe vừa đến km22 đã xảy ra va chạm giao thông với chiếc xe tải chạy hướng ngược lại.

Đoạn video cũng cho thấy, chiếc xe tải chạy ngược chiều khi vào cua đã bị mất kiểm soát, dẫn đến xe bị trượt bánh, xoay nghiêng với mặt đường nên bị xe tải chạy cùng chiều với ô tô gắn camera hành trình đang lao đến tông trúng.

Vụ tai nạn khiến 2 xe tải hư hỏng nặng, giao thông qua Quốc lộ 2 bị ùn tắc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý.

Đánh giá:
Quảng cáo