menu

Video quay khoảnh khắc xe máy tông trúng Toyota sang đường khiến thanh niên bị thương nặng

06:54 - 22/11/2021

Chiếc xe ô tô Toyota đang sang đường thì bất ngờ bị xe máy do một nam thanh niên điều khiển lao đến với tốc độ cao và tông vào. Vụ tai nạn khiến thanh niên bị chấn thương nặng nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể ra sao.

Vào chiều hôm qua, ngày 21 tháng 11 năm 2021, trên địa bàn Liêu Xá, một xã thuộc huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ va chạm giao thông nghiêm trọng liên quan giữa một chiếc xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Exciter và chiếc xe ô tô của thương hiệu Toyota đã làm 1 người bị thương khá nặng.

Khoảnh khắc xe máy tông trúng Toyota sang đường khiến thanh niên bị thương nặng. Video: MXH

Đoạn video vụ việc này đã được camera an ninh của một nhà dân bên đường quay lại cho thấy, sự việc xảy ra khi chiếc xe Toyota màu đen được tài xế cho sang đường để quẹo trái vào một con hẻm.

Ngay khi chiếc xe ô tô Toyota đang sang đường thì bất ngờ bị xe máy do một nam thanh niên điều khiển lao đến với tốc độ cao và tông vào.

Cú tông trời giáng này khiến thanh niên bay về trước, đập mạnh vào chiếc xe Toyota trước khi ngã ra đường và bị chấn thương nặng nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe cụ thể ra sao.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho hay, nam thanh niên bị bất tỉnh và có dấu hiệu nguy kịch sau khi tông vào xe Toyota. Chiếc xe máy của nạn nhân vỡ nát hết dàn áo đầu xe. Riêng xe Toyota bị thiệt hại không nhỏ bên hông xe sau khi bị chiếc Yamaha Exciter tông trúng.

Đánh giá:
Quảng cáo