menu

Video quay khoảnh khắc xe lu tông trúng ô tô đang quay đầu, cảnh tượng sau đó mới khiến người xem khó hiểu

07:12 - 29/10/2021

Vụ việc xảy ra trước 1 khách sạn nằm trên địa bàn Sóc Sơn, Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đoạn video cho thấy, chiếc xe lu chầm chậm lao đến tông trúng xe ô tô đang sang đường để quay đầu.

Vào chiều hôm qua, ngày 28 tháng 10 năm 2021, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe lu cùng xe ô tô màu trắng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Quá trình tìm hiểu, chúng tôi được biết vụ việc xảy ra trên Quốc lộ 2A, Cầu Đen, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội.

Khoảnh khắc xe lu tông trúng ô tô đang quay đầu, cảnh tượng sau đó mới khiến người ta khó hiểu. Video: Tân Tân

Đoạn video vụ va chạm giao thông này đã được camera an ninh của 1 khách sạn gần đó quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào lúc 11 giờ 56 phút trưa cùng ngày, lúc này, chiếc xe ô tô màu trắng đang di chuyển qua Quốc lộ 2A thì tài xế cho xe sang đường để quay đầu lại.

Khi chiếc xe ô tô màu trắng đang lùi về phía sau để chuẩn bị quay đầu đã có một chiếc xe Suzuki Super Carry Blind Van lao qua khiến tài xế phải cho xe phanh lại tránh va chạm.

Cũng đúng lúc này, từ phía bên phải của chiếc xe ô tô màu trắng có 1 chiếc xe lu đang lao xuống. Tình huống khiến người ta không ngờ tới là chiếc xe lu lại đâm vào xe ô tô này dù khoảng khách 2 xe tương đối xa để 1 trong 2 tài xế tìm cách xử lý vụ việc.

Sau khi tông trúng chiếc xe ô tô, lái xe lu cho xe lùi lại và bất ngờ hơn là chiếc xe lu sau đó đã lao về trước tiếp tục tông vào chiếc xe ô tô màu trắng lần thứ 2.

Video quay khoảnh khắc xe lu tông trúng ô tô đang quay đầu và cảnh tượng sau đó mới khiến cư dân mạng khá khó hiểu trước cách điều khiển của tài xế xe lu. Tất nhiên là trong vụ việc này, lái xe lu hoàn toàn có lỗi vì xe lu không được phép lưu thông ngoài đường.

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng cho rằng tài xế xe ô tô xử lý tình huống khá kém vì trước mặt mình là khoảng sân khá rộng có thể chạy vào đó quay đầu cho thoải mái, không làm gián đoạn các phương tiện khác khi tham gia giao thông, chưa hết, nhiều người còn chỉ trích tài xế xe "Su Cóc" vì không chịu nhường đường cho xe ô tô đang lùi về sau.

Đánh giá: