menu

Video quay khoảnh khắc xe Land Rover Discovery trải nghiệm vượt địa hình dẫn đến bung túi khí khoang lái

08:15 - 13/12/2021

Đoạn video ngắn quay lại cho thấy, sau màn so kè của 2 chiếc xe bán tải và phía sau có 1 chiếc xe khác chạy theo để vượt địa hình thì bất ngờ xuất hiện chiếc xe Land Rover Discovery cũng được mang ra trải nghiệm tại sân chơi đường đua VOC 2021 nhưng chủ nhân nhanh chóng nhận kết đắng.

Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam VOC 2021 đã diễn ra vào cuối tuần vừa qua đã thu hút rất nhiều các đội đua tham dự. Trong ngày thứ 2 diễn ra sự kiện, một tai nạn đã xảy ra khi khách hàng mang chiếc xe Land Rover Discovery Sport của mình trải nghiệm đường đua này.

Đoạn video quay lại diễn biến vụ việc đã khiến người xem không khỏi bất ngờ trước sự máu lửa của khách hàng này. Cụ thể, video quay khoảnh khắc xe Land Rover Discovery trải nghiệm vượt địa hình dẫn đến bung túi khí khoang lái diễn ra khá nhanh.

Khoảnh khắc xe Land Rover Discovery trải nghiệm vượt địa hình dẫn đến bung túi khí khoang lái. Video: MXH

Đoạn video ngắn quay lại cho thấy, sau màn so kè của 2 chiếc xe bán tải và phía sau có 1 chiếc xe khác chạy theo để vượt địa hình thì bất ngờ xuất hiện chiếc xe Land Rover Discovery Sport cũng được mang ra trải nghiệm tại sân chơi đường đua VOC 2021 nhưng chủ nhân nhanh chóng nhận kết đắng.

Sau khi leo qua 2 con dốc, chiếc xe Land Rover Discovery Sport đã gặp sự cố khi phần gầm đầu xe va chạm mạnh, ngoài ra, phần đuôi xe cũng bị va đập khiến cản va sau hư hỏng khá nghiêm trọng.

Chiếc xe Land Rover Discovery Sport gặp nạn tại giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam VOC 2021

Chiếc xe Land Rover Discovery Sport gặp nạn tại giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam VOC 2021

Phần cản va sau hư hỏng khá nặng

Phần cản va sau hư hỏng khá nặng

Các túi khí bên trong khoang lái xe Land Rover Discovery Sport bung ra

Các túi khí bên trong khoang lái xe Land Rover Discovery Sport bung ra

Hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn của xe Land Rover Discovery Sport tại giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam VOC 2021 cho thấy, phần đầu xe không bị hư hỏng gì nghiêm trọng, tấm che gầm xe chỉ bị xước và dính đất, nhưng cản va sau của xe gần rơi ra khỏi xe.

Vụ tai nạn này cũng khiến các túi khí xe Land Rover Discovery Sport bung ra. Nhiều người đã tiếc nuối và cho rằng chủ xe có thể xe quảng cáo quá nhiều nên mới mạnh dạn cho mẫu xe này ra trải nghiệm tại đường đua địa hinh này dẫn đến "cái kết quá đắng". Hiện vụ việc vẫn đang được cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Ảnh: MXH

Đánh giá:
Quảng cáo