menu

Video quay khoảnh khắc xe công nông đang lên dốc bị xe ben tông trúng, lái xe nhanh chóng nhảy thoát thân

15:47 - 22/10/2021

Vụ việc xảy ra tại thành phố Thái Nguyên đã khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng. Người điều khiển xe công nông đã nhanh trí, nhảy ra khỏi xe thoát thân đúng lúc xe ben lao đến tông trúng nên không bị thương tích nào đáng kể.

Vào trưa hôm nay, ngày 22 tháng 10 năm 2021, trên địa bàn Đồng Hỷ, một huyện nằm ở phía đông bắc tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan đến một chiếc xe ben cùng một xe công nông đã làm cho giao thông qua đây gặp khó khăn.

Đoạn video vụ việc này đã được camera hành trình của chính xe ben quay lại cho thấy, sự việc xảy ra vào lúc 11 giờ 59 trưa cùng ngày, lúc này, tài xế xe ben đang điều khiển phương tiện đi qua địa bàn xã Hóa Thượng đã tông trúng 1 người đàn ông điều khiển xe công nông đang lên dốc từ đường hẻm phía bên phải.

Khoảnh khắc xe công nông đang lên dốc bị xe ben tông trúng, lái xe nhanh chóng nhảy thoát thân. Video: MXH

Hiện trường vụ xe ben tông trúng xe công nông đang lên dốc từ đường hẻm

Hiện trường vụ xe ben tông trúng xe công nông đang lên dốc từ đường hẻm. Ảnh: MXH

Phần đầu máy xe công nông gãy sau va chạm với xe ben

Phần đầu máy xe công nông gãy sau va chạm với xe ben. Ảnh MXH

Cú tông này khiến chiếc xe công nông bị cuốn vào gầm xe ben và bị đẩy đi hơn hàng chục mét mới dừng lại, hình ảnh tại hiện trường vụ việc cho thấy, phần đầu máy xe công nông bị gãy, nhớt máy tràn ra mặt đường, phần đầu xe ben hư hỏng.

Rất may mắn là khi xe ben tông vào, người đàn ông điều khiển xe công nông đã kịp nhảy ra ngoài thoát thân nên không gặp thương tích gì nghiêm trọng.

Đánh giá: