menu

Video quay khoảnh khắc ô tô Mazda CX-5 ôm cua tốc độ cao, tông văng người đi xe máy tại Sơn La

08:04 - 03/10/2021

Do tài xế không làm chủ được tốc độ khi ôm cua nên chiếc Mazda CX-5 đã lao sang làn đường ngược chiều, tông trúng người điều khiển xe máy đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều hôm qua, ngày 2/10/2021, trên đường Tô Hiệu thuộc địa bàn phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người nguy kịch. Camera của nhà dân bên đường đã quay lại được khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra.

Video quay khoảnh khắc ô tô Mazda CX-5 ôm cua tốc độ cao, tông văng người đi xe máy tại Sơn La (nguồn: Vũ Công Hoan)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô mang thương hiệu Mazda CX-5 (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên đường Tô Hiệu. Khi đến đoạn trước cửa số nhà 75A đường Tô Hiệu, do tài xế không làm chủ được tốc độ khi ôm cua nên chiếc Mazda CX-5 đã lao sang làn đường ngược chiều, tông trúng người điều khiển xe máy đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh đã khiến cả người điều khiển lẫn chiếc xe máy bị hất văng vào ngõ. Ngoài ra, người điều khiển và chiếc xe máy còn đập trúng một chiếc xe máy khác đang đỗ trên vỉa hè. Trong khi đó, chiếc ô tô Mazda CX-5 di chuyển thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả sau vụ tai nạn là người điều khiển xe máy đã bị thương nặng. Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Mazda CX-5 bị vỡ nát góc đầu xe bên trái. Trong khi đó, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng. Mảnh vỡ của 2 phương tiện nằm vương vãi trên mặt đường.

Chiếc ô tô Mazda CX-5 biến dạng đầu xe sau vụ tai nạn

Chiếc ô tô Mazda CX-5 biến dạng đầu xe sau vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Ảnh: Vũ Công Hoan

Đánh giá: