menu

Video quay khoảnh khắc ô tô bị xe container tông xoay 180 độ trên Quốc lộ 1A

08:52 - 26/11/2021

Chiếc xe ô tô con màu đỏ được tài xế cho vượt bên phải xe container có kéo theo rơ-móoc và ngay sau đó chuyển làn quá gấp dẫn đến bị xe container tông trúng đuôi xe, hậu quả làm xe ô tô xoay 180 độ trên QL1A.

Những vụ tai nạn giao thông do các tài xế vượt ẩu, tạt đầu xe khác diễn ra khá nhiều và không ít vụ để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Mới đây nhất, một vụ va chạm giao thông giữa một chiếc xe container có kéo theo rơ-móoc với xe ô tô màu đỏ diễn ra ở thị trấn Ái Tử, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

Video quay khoảnh khắc ô tô bị xe container tông xoay 180 độ trên Quốc lộ 1A

Đoạn video này được camera an ninh của nhà dân bên đường quay lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào lúc 6 giờ 43 phút sáng hôm qua, ngày 25 tháng 11 năm 2021.

Chiếc xe ô tô con màu đỏ được tài xế cho vượt bên phải xe container có kéo theo rơ-móoc và ngay sau đó chuyển làn quá gấp dẫn đến bị xe container tông trúng đuôi xe, hậu quả làm xe ô tô này xoay 180 độ trên Quốc lộ 1A.

Vụ việc này khiến chiếc xe ô tô màu đỏ hư hỏng nặng bên hông xe cũng như phần đuôi. Rất may mắn không có thương vong nào về người trong vụ va chạm này.

Đánh giá:
Quảng cáo