menu

Video quay khoảnh khắc người đi xe máy ôm cua tốc độ cao, "xòe" ngay trên đường khiến dân mạng sợ hãi

17:23 - 11/10/2021

Không rõ lý do là gì lại khiến người điều khiển xe máy phóng với tốc độ khá nhanh lại còn vượt trái xe đi cùng chiều trước khi ngã xe, trượt dài trên đường hàng chục mét trước khi lao xuống bãi cỏ bên đường.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok đã lan truyền đoạn video quay lại cảnh 1 người đi xe máy chạy tốc độ cao trên Quốc lộ được cho thuộc tỉnh Hòa Bình bất chấp trời đang mưa, mặt đường trơn trượt rất dễ xảy ra tai nạn giao thông nguy hiểm.

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của xe tải cho thấy, khi tài xế đang điều khiển xe trên Quốc lộ, vừa đến một khúc cua, tài xế bất ngờ phát hiện ra 1 người đi xe máy vượt bên trái mình với tốc độ khá nhanh.

Video quay khoảnh khắc người đi xe máy ôm cua tốc độ cao, "xòe" ngay trên đường

Người này sau đó rất tự tin cho xe máy ôm cua nhưng nhanh chóng nhận "kết đắng" khi ngã xòe ra trên đường quốc lộ.

Cảnh quay cho thấy, người điều khiển xe máy trượt đi trên đường 1 đoạn dài, lao qua cả làn đường ngược chiều và chỉ chịu dừng lại khi lao xuống bãi cỏ bên đường.

Rất may mắn là lúc xảy ra vụ tai nạn không có phương tiện nào di chuyển ngược chiều lao đến, nếu không, rất có thể sẽ xảy ra vụ tai nạn thương tâm.

Không rõ lý do là gì lại khiến người điều khiển xe máy phóng với tốc độ khá nhanh, lại còn vượt trái xe đi cùng chiều ngay khúc cua khi mặt đường khá trơn trượt.

Đánh giá: